http://musaodo.com
Phiên bản : Huyền Thoại Thái Dương
Auto In Game SS 6.3


************************************************** ***

MU Online VIỆT NAM SEASON 6 FULL
Reset Miễn Phí - Không WebShop - Giới Hạn Reset
Cam Kết Tồn Tại Lâu Dài - Công Bằng - Sự Kiện Hấp Dẫn


******************************************

Công thành chiến hàng tháng theo định kỳ - Theo yêu cầu game thủ - Event full - move full map
Cam kết tồn tại lâu dài - ko gian lận - ko có sự nhúng tay từ BQT - GM chỉ làm EVent game


Mu SAODO - Mu Season 6.3 FULL
Website :http://musaodo.com
Khai Trương Phiên bản 6.3 full
OPEN ALPHATEST
10h ngày 21/02/2013
Chúng tôi sẽ tặng 100k Vpoint và bán đồ full trong shop game để các bạn test các chức năng của game. và kết thúc Alpha test chúng tôi sẽ tiến hành xóa hết V.point và đồ full ở trong shop và nhận vật. và chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì máy chủ để chuẩn bị tiến hành OPEN BETA chính thức
Alpha test

kết thúc vào 16h ngày 22/02/2013

OPEN BETA

19h ngày 22/02/2013Thông Tin Server:

Website:
http://
musaodo.com

Forum:
http://musaodo.com/forum/forum.php

Trang quản lý:
http://musaodo.com/quanly/


Đường truyền: 1Gbps tốc độ Vượt trội

Data Center: VDC Portal

Kinh Nghiệm: 200x

Tỷ lệ Rớt Đồ: 30%

Version: Season 6 Part 3 ful:

Antihack:UGK-VietPro.
· tối ưu hóa 3D
· GameServer
Và phân chia 3 sub hợp lý

Server 1: Exp x200 non pk drop 30.

Server 2: Exp x230 pk drop 35.

Server 3: Exp x230 pk drop 35.

Nhiều tính năng khác
MU Cao Thủ với chức năng Camera 3d thật quá thú vị cho những game thủ say mê chụp các ảnh đẹp trong game với Camera 3D cho những gốc nhìn đẹp tuyệt hảo.
WebZen tiếp tục cập nhật 14 set Item Thần dành cho 7 Class, các game thủ có thể tha hồ chọn những Set Item thần ưng ý với những tính năng hết sức hấp dẫn.
Khi sử dụng hệ thống cộng hưởng bạn có thể ghép 2 món đồ với nhau tạo ra 1 Item khủng. Để sử dụng tính năng này bạn cần có đủ 100 điểm PC points.
NEW SYSTEM

Hệ thống Mở Rộng Hòm đồ chung và hòm đồ cá nhân giúp tăng thêm khả năng lưu trữ đồ đạc.
Hệ thống Cash Shop là một cửa hàng mini, bán nhiều vật phẩm mới lạ và mang nhiều tính năng mới, có thể mua trực tiếp trong game.

Với hệ thống Auto Ingame việc luyện level sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn giúp các bạn có nhiều thời gian nghĩ ngơi.
Hệ thống Master Skill được bổ sung thêm một số Skill mới cùng với bố cục, giao diện ấn tượng và lạ mắt hoàn toàn mới. Đặc biệt có hỗ trợ Master Skill của Thiết Binh.

Hệ thống nén ngọc mới có thể nén được tất cả các loại ngọc trong game. ( Ảnh minh họa: Hệ thống tính năng mới)WEBSITE MANAGEMENT
Sử dụng phiên bản NWeb MU với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,... Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn: Con số may mắn, Truyền nhân Gobin, Đua top Vinh Dự,...MU Sao Đỏ Season 6.3 full - Huyền Thoại Thái Dương
Nơi Quần Long Hội Tụ
Tranh Tài kịch liệt.

Mu Sao Đỏ với nhiều năm kinh nghiệm phát triển MU Online đang từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình trong làng MU Private. Với mong muốn và mãi hy vọng rằng khi nói tới MU Private, một sân chơi vui vẻ, lành mạnh và đầy bổ ích, một không gian ảo , một thế giới ảo trong một thế giới thực sẽ là cầu nối với vô vàn cánh tay được gắn kết chặt chẽ với nhau, tạo nên một tình bằng hữu vững bền.

Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia Open Beta để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại http://musaodo.com/

Diễn đàn Sao Đỏ, Mu Sao Đỏ, Cao Thủ Việt , Cộng đồng game phát triển lâu dài
Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc các bạn hãy liên hệ Yahoo:
hotro.musaodo@yahoo.com
Website:
http://musaodo.com/
Forum:
http://musaodo.com/forum/forum.php

Cam
kết lâu dài đường truyền ổn định giúp game thủ chơi ko lag server ko lỗi không hack. suppor 24/7.
Đảm bảo sự công bằng nhất tới người chơi với phương châm không chỉ cày game giải trí mà còn các bạn còn cày tiền khi các bạn săn đc những món đồ quý hiếm. xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã đọc bài viết này.


mu hay nhất tháng 2 năm 2013, mu hay nhất năm 2013 mu open hôm nay 2013 mu sắp open ngày 22/02/2013 mu open hay nhất độc đáo nhất tháng 2/2013