Sản phẩm hạt nhựa: được dùng làm vật liệu để sản xuất nhiều loại vật dụng trong đời sống hàng ngày cho đến những sản phẩm công nghiệp, gắn với đời sống hiện đại của con người. Chúng là những vật liệu có khả năng bị biến dạng khi chịu tác dụng của nhiệt, áp suất và vẫn giữ được sự biến dạng đó khi thôi tác dụng.
Sản phẩm Phụ gia ngành nhựa: được dùng làmTăng Khả Năng Dính Và Dai Cho Màng Mỏng Cuộn Films, Tăng Dai, Giúp Phân Tán Màu, Chống Tia Cực Tím UV, Ổn Định Chỉ Số Chảy, Khử Mùi, chống lão hóa và ổn định nhiệt, chống cháy, chống tĩnh điện, tang sáng quang học, giả đá.
Sản phẩm Tấm Sàn Xi Măng: Là một trong những vật liệu mới và hiện đại được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu, tấm sàn xi măng là loại vật liệu có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại vật liệu khác. Với kết cấu khoa học và có tính chịu lực cao , tấm sàn xi măng có sức chịu tải tốt, tải trọng nhẹ nên rất phù hợp với các công trình xây dựng nhà cao tầng, hay mở rộng cải tạo với những căn nhà có nền móng yếu.
Sản phẩm Gạch Men TOCCO: là thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trong ngành gạch ceramic của Ấn Độ. Được sản xuất bởi công ty SOLARIS CERAMICS PVT theo hệ thống chứng chỉ ISO 9001:2008 ( Số chứng nhận: 5090) và chứng chỉ ISO 14001:2004 ( Số chứng chỉ: 5091).
Mọi chi tiết xem tại: Tamsanximanggo.com cung cấp các sản phẩm ngành nhựa và tấm sàn xi măng.
Huthido---
Mặt trời bé.com | www.cosin.vn | chụp ảnh cưới | http://tamsanximanggo.com