Dự án: D’. PALAIS DE LOUIS
Thông tin cơ bản:
Loại hình: Chung cưĐịa chỉ: số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà NộiDiện tích: 4.791m2Số tần: 27 tầngNgày khởi công: 26/09/2009Hiện trạng: Đang triển khaiChủ đầu tư: Công ty Thương mại & Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh
D’. PALAIS DE LOUIS – không đơn thuần là một tòa tháp căn hộ đẳng cấp “Premium Suites”, D’. PALAIS DE LOUIS được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group tâm đắc phát triển để trở thành một “Kiệt tác vượt thời gian”. Tại D’. PALAIS DE LOUIS, mọi thứ đã đạt tới mức độ hoàn hảo với kiến trúc mang phong cách Hoàng gia cổ điển mô phỏng cung điện Versailles, trang thiết bị nội thất xa xỉ, nhiều tiện ích và dịch vụ chưa từng có tại Việt Nam.D’. PALAIS DE LOUIS được thiết kế nội thất đồng bộ với 10 loại căn hộ và 10 loại kiến trúc nội thất đặc trưng. Hành trang duy nhất để chủ nhân căn hộ D’. PALAIS DE LOUIS đến sống tại đây chỉ là đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép… Còn lại toàn bộ các trang thiết bị trong căn hộ đã được chủ đầu tư trang bị đầy đủ, kể cả từ những vật dụng nhỏ nhất trong mỗi gia đình. Đây là một trong các dự án tiêu biểu theo kiến trúc cổ điển lãng mạn của thế kỷ XVII - XVIII mang phong cách hoàng gia Pháp của triều đại vua Louis XIV - "Ông vua Mặt trời".


D’.Palais de Louis gồm toà tháp cao 27 tầng và 4 tầng hầm. Khu căn hộ có 10 loại tương ứng với 10 bộ sưu tập nội thất khác nhau nhưng cùng chung phong cách Hoàng gia cổ điển Châu Âu.Thông số kỹ thuật:


  • Diện tích đất: 4.791 m2
  • Diện tích xây dựng: 2.318 m2
  • Mật độ xây dựng: 48,4 %
  • Chiều cao toà nhà (từ cốt vỉa hè): 120m.
  • Số tầng cao: Tòa nhà có 27 tầng
  • Số tầng hầm: 4 tầng


Còn rất nhiều dự án nhà đất mà bạn quan tâm chi tiết xem tại:http://duan.giadia.vn/