Theo nguồn tin từ MSI,


Điều chỉnh các giới hạn về điện áp và Clock Offset thông qua Afterburner để có đỉnh cao của hiệu năng.
【Đài Bắc-Đài Loan】Hôm nay, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa nổi tiếng thế giới, Micro-Star International (MSI), chính thức ra mắt card đồ họa đơn dùng GPU mới và mạnh mẽ nhất - GeForce GTX TITAN. Tận dụng sức mạnh của bộ GPU Kepler GK110 của NVIDIA với 2688 nhân CUDA và bộ nhớ GDDR5 6GB/384bits. Công nghệ GPU Boost 2.0 của NVIDIA cho phép tự động điều chỉnh tốc độ xung của nhân một cách nhanh chóng để tối ưu hóa hiệu năng cho việc chơi game. Khi dùng chung với tiện ích dùng cho việc ép xung Afterburner của MSI, các giới hạn về điện áp và clock offset cũng có thể được điều chỉnh để có được khả năng ép xung tốt hơn. Một card đồ họa đơn cũng có thể hỗ trợ công nghệ 3D Vision Surround của NVIDIA cho phép xuất ra đến 4 màn hình để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho việc chơi game. MSI GeForce GTX TITAN là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đam mê game.

Nâng cao Hiệu năng với công nghệ GPU Boost 2.0

Card đồ họa MSI GeForce GTX TITAN được trang bị bộ xử lý đồ họa tiên tiến 28nm với 2688 nhân CUDA và bộ nhớ GDDR5 6GB/384bits, hỗ trợ chuẩn PCI Express thế hệ thứ 3 và công nghệ DirectX 11 sẽ đem đến hiệu năng mạnh mẽ nhất trên trái đất. Thông qua công nghệ SLI 3-way, hiệu năng vượt trội của card đồ họa kép chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các nhu cầu của bất kì game thủ nào.

Kiểm soát các giới hạn điện áp bằng Afterburner

Card đồ họa MSI GeForce GTX TITAN hỗ trợ công nghệ GPU Boost 2.0 của NVIDIA cho cho phép tự động điều chỉnh tốc độ xung của nhân một cách nhanh chóng để tối ưu hóa hiệu năng cho việc chơi game. Khi dùng chung với tiện ích độc quyền dùng cho việc ép xung MSI Afterburner, các game thủ có thể điều chỉnh các giới hạn điện áp và clock offset để có được khả năng ép xung tốt hơn. Card đồ họa này cũng được trang bị các quạt tản nhiệt tiên tiến có thể tự điều chỉnh tốc độ quay dựa vào nhiệt độ của GPU. Afterburn hỗ trợ miễn phí chức năng Predator cho phép ghi lại các tập tin video/audio và có thể sử dụng các smart phone để điều khiển card đồ họa trong máy tính để bàn. Khi kết hợp với Kombustor chức năng kiểm tra burn-in, đây là một tiện ích không thể thiếu mà những người đam mê công nghệ đang tìm kiếm để nhận được nhiều lợi ích nhất mà card đồ họa có thể đem lại cho họ.

Chạy 3DVision Surround chỉ với card đồ họa đơn


Card đồ họa MSI GeForce GTX TITAN hỗ trợ hai cổng dual-link DVI, một cổng DisplayPort và một cổng HDMI. Chỉ với một card đồ họa MSI GeForce GTX TITAN, người sử dụng có thể trải nghiệm các trò chơi 3D sống động với kính 3D và dùng 3 màn hình 120Hz thông qua công nghệ tiên tiến 3DVision Surround đến từ NVIDIA. Ngoài ra, việc hỗ trợ lên đến bốn màn hình được điều khiển bởi một card đồ họa cho phép các game thủ thiết lập hầu hết các hệ thống chơi game dùng đa màn hình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về MSI GeForce GTX TITAN, xin vui lòng xem tại địa chỉ: http://www.msi.com/product/vga/NTITAN-6GD5.html .