Thiết kế nhà ống là một nhu cầu tất yếu cho chủ nhà trong cuộc sống hiện đại khi có nhu cầu xây dựng hay sửa chữa một ngôi nhà để ở, kinh doanh, hay cho thuê.

Những lợi ích thiết thực khi có được bộ hồ sơ “ thiết kế nhà ” là:
+ Thiết kế nhà để có được không gian sống đẹp, mỹ thuật, hài hòa về Phong Thủy;
+ Thiết kế nhà để có được giải pháp thiết kế công năng phù hợp với gia chủ;
+ Thuận tiện cho kế hoạch chi tiêu, mua sắm;
+ Lường trước được những đáng tiếc trong quá trình thi công như: đập đi làm lại (điều này xảy ra khá phổ biến đối với những gia đình tự mình hay nhờ các đội thợ xây làm thay việc của kiến trúc sư)
Công ty Viet Ants là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế nhà và thi công công trình dân dụng với Website tư vấn khách hàng là kientrucvietants.vn về lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng – Phong thủy.
Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư với bề dày kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, luôn tìm hiểu và ứng dụng công nghệ mới, vật liệu mới, ý tưởng mới vào công tác thiết kế nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với thiết kế nhà đẹp.
Hãy để các KTS của chúng tôi biến những ước mơ của bạn thành hiện thực, rất mong được hợp tác với khách hàng trên mọi miền đất nước.
Thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại nhưng ấm cúng thể hiện mong muốn của chủ nhà và được các KTS thiết kế theo kiến trúc đương đại, như chiếc hộp đặt trên mặt đất, biến gia chủ thành khán giả của thiên nhiên. Một hành lang trung tâm bằng kính được xây dựng mở rộng như là một thiết kế hiện đại trên mặt đất mời mọi người khám phá và tận hưởng nó. Với cách bố trí này, các phòng tận dụng lợi thế của độ dốc đồi và thông qua tình trạng này thiết lập không gian và phân cấp không gian. Để thực hiện việc thiết kế ngôi nhà tiện nghi, các vật liệu xây dựng đặc biệt được ưu tiên với kết cấu tự nhiên như bức tường đá và sàn gỗ.

-