Thiết kế nhà ống là loại hình kiến trúc tiêu biểu của đô thị Việt Nam với diện tích trung bình 50m2 trở lên, để không bị dập khuôn theo những hình thái thiết kế kiến trúc cũ các gia chủ thường tìm đến KTS nhằm giải quyết những vấn đề cơ bản trong nhà ở như hình dáng kiến trúc – công năng – phong thuỷ – thẩm mỹ và đặc biệt sao cho ngôi nhà có một vẻ đẹp rất riêng mà không bị coi là “lập dị” so với khu vực sống. Có nhiều hướng giải quyết được đưa ra từ trước tới nay, rất đa dạng vì kiến trúc thiên về sự sáng tạo, thoả sức vẫy vùng nhưng có những nguyên tắc nhất định là kết cấu vững vàng, phù hợp công năng, hài hoà về mặt phong thuỷ. Cái hay của người thiết kế là có thể lựa theo thế đất để đáp ứng những yêu cầu của gia chủ về mọi phương diện từ kiểu dáng kiến trúc, sở thích, công năng sử dụng cho tới yêu cầu thẩm mỹ.

Dịch vụ thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại Viet Ants, tư vấn thiết kế biệt thự và thi công xây dựng với chi phí hợp lý nhất. Khi thu nhập tăng lên, nhu cầu về ăn, ở của chúng ta cũng tăng lên. Những ngôi nhà với không gian hạn hẹp, môi trường sinh hoạt bị hạn chế không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn và gia đình.

VietAnts là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, biệt thự vườn. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế rất nhiều các công trình lớn Cùng với thời gian, các mẫu thiết của VietAnts đưa vào sử dụng và mang lại hiệu quả cao tính năng sử dụng cũng như giá trị mỹ thuật cao.
Với nhiều năm hoạt động, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp tính năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu của VietAnts là đem đến mẫu thiết có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi luôn quan niệm thiết kế biệt thự là một trong những hạng mục yêu cầu tính chính xác cũng như tính thẩm mỹ rất cao không chỉ trong việc thiết kế các căn phòng trong biệt thự mà còn bao gồm cả thiết kế sân vườn, tiểu cảnh…
Bằng những kinh nghiệm và bàn tay thiết kế chuyên nghiệp cùng sự cảm nhận nắm bắt những xu hướng mới một cách nhanh nhạy và sáng tạo, những nhà thiết kế trẻ chúng tôi sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng tất cả khách hàng của mình.