Ngày trọng đại sắp đến, bạn đang tất bật chuẩn bị mọi thứ để sao cho sự kiện duy nhất trong đời mình được diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Nha hang tiec cuoi Hà Phong, sau nhiều năm hoạt động đã trở thành một trong những địa điểm lý tưởng cho những đôi bạn trẻ chọn là nơi tổ chức buổi ra mắt bạn bè và bà con hai họ, ngày khởi đầu cho cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Với kinh nghiệm đã có trong lĩnh vực ẩm thực và tổ chức tiec cuoi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đội ngũ đầu bếp có thể chế biến đa dạng các món ăn mang hương vị Á, Âu, Việt, Hoa … đã giúp nhà hàng tiệc cưới luôn thỏa mãn nhu cầu ẩm thực của thực khách. Bên cạnh đó, việc sáng tạo và dàn dựng những chương trình làm lễ đa phong cách, độc đáo, mang đậm tính nhân văn, phù hợp với từng phong cách của từng sảnh tiệc sẽ giúp khách dự tiệc như được xem một buổi trình diễn đẹp mắt, đầy xúc cảm, dẫn dắt họ tiến gần đến cảm xúc “thăng hoa” cùng Cô Dâu và Chú Rể. Bên cạnh lĩnh vực chuyên nghiệp về tổ chức tiệc cưới, với không gian ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng và hiện đại, Hà Phong còn là nơi phù hợp để tổ chức những buổi tiệc mừng gia đình cũng như những buổi tiệc chiêu đãi, hội nghị của Công ty.
Nhà hàng Hà Phong hân hạnh là nơi lý tưởng để quý vị gửi trọn niềm tin cho những ngày vui đặc biệt. Nhà hàng tiệc cưới Hà Phong tổ chức tiệc cưới, tổ chức tất niên
NHÀ HÀNG HÀ PHONG II
Địa chỉ: 493 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04 36 612 491 - Hotline: 0913 596 882 - 0936 900 999
Email: haphongrestaurant@gmail.com – Web: http://nhahanghaphong2.com/