Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Phương pháp chữa tăng tiết mồ hôi hiệu quả

 1. #1
  Ngày gia nhập
  01 2013
  Bài viết
  0

  Mặc định Phương pháp chữa tăng tiết mồ hôi hiệu quả

  Chứng tăng tiết mồ hôi quá mức dưới nách (mồ hôi nách)không phải là một bệnh lý đe dọa tính mạng nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đối với chất lượng cuộc sống. Tình trạng này kéo dài làm bạn khó chịu và mất tự ti? Đừng lo lắng quá, sau đây chúng tôi sẻ giới thiệu đến các bạn các phương pháp chữa tăng tiết mồ hôi (trị hôi nách) hiệu quả.
  >>xem thêm tại đây
  Chứng tăng tiết mồ hôi quá mức dưới cánh tay là gì?
  Hyperhidrosis – là một dạng bệnh lý
  - Ảnh hưởng 1% dân số
  - Khiến người ta mặc cảm 71.8%
  - Tuyệt vọng trong việc tìm kiếm giải pháp 48.7%

  Sự toát mồ hôi không kiểm soát được có thể xảy ra ở nhiều bộ phận cơ thể kể cả ở bàn tay, bàn chân và dưới cánh tay (nách). Nhiệt độ tăng cao hoặc stress có thể làm mồ hôi toát ra nhiều hơn nhưng không phải là nguyên nhân gây ra chứng bệnh này.
  Chữa tăng tiết mồ hôi
  >>Tham khảo thêm
  Chữa tăng tiết mồ hôi

  Có nhiều biện pháp giúp cải thiện tăng tiết mồ hôi mà bạn có thể lựa chọn như sau:

  1. Dùng các thuốc chống chảy mồ hôi (antiperspirant) và liệu pháp ion hóa (iontophoresis):

  Phương pháp dùng thuốc chống chảy mồ hôi là gần như phải bôi thuốc hàng ngày. Hơn nữa, ở một số người, nó có thể gây kích ứng da. Liệu pháp ion hóa là phương pháp đơn giản, không xâm lấn.

  2. Tiêm Botox (Botulinum toxin)
  >>click để xem chi tiết
  Là phương pháp rất mới, đã được FDA (Cơ quan Kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách, bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả. Bất lợi của tiêm Botox là chi phí cao và hiệu quả đạt được chỉ khoảng một năm.  3.Cắt hạch giao cảm bằng nội soi:

  Phương pháp này có hiệu quả cao, nhưng là một phẫu thuật lớn và có nhiều nguy cơ và phải gây mê toàn thân. Một nguy cơ phiền toái, với tỷ lệ khá cao (80%) khi dùng phương pháp cắt hạch giao cảm bằng nội soi để điều trị tăng tiết mồ hôi bàn tay là tăng tiết mồ hôi bù trừ. Vì thế, cắt hạch giao cảm bằng nội soi chỉ nên thực hiện khi tất cả các phương pháp kể trên thất bại.

  4.“Đốt” tuyến mồ hôi bằng laser:

  Từ thập niên 1970, laser CO2 đã được sử dụng để đốt tuyến mồ hôi. Phương pháp này có hiệu quả khá trong “khử” mùi hôi nhưng ít có tác dụng trong việc làm giảm tiết mồ hôi. Bất lợi của laser CO2 là gây đau, sưng và có thể có kích ứng da tại vùng chiếu laser điều trị. Và tái phát rất nhanh.
  Chữa tăng tiết mồ hôi

  Chữa tăng tiết mồ hôi

  “Xóa” tuyến mồ hôi bằng phương pháp hút mỡ có sự trợ giúp của laser (laser-assisted lipolysis): Phương pháp này đạt được hiệu quả cao (> 90%), ít gây đau, gần như không để lại sẹo, an toàn và kéo dài cả về mùi hôi lẫn lượng mồ hôi tiết ra. Bên cạnh đó, lợi ích của phương pháp này là giảm sự “gồ ghề” của vùng nách, làm cho vùng da này mịn màng, tươi trẻ

 2. #2
  Ngày gia nhập
  01 2013
  Bài viết
  0

  Câu hỏi:

  Xin chào, cách đây 1 năm tôi đã phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách nhưng vẫn không hết mùi cơ thể. Cho tôi hỏi sau 1 năm cắt tuyến mồ hôi tôi có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi để điều trị được không? Tôi nghe nói đây là phương pháp nội soi nên tôi rất yên tâm, bản thân tôi không muốn mình phải phẫu thuật lần nữa.  Trả lời:

  Chào bạn!

  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của trihoinach.vn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

  Trường hợp của bạn đã phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách được 1 năm hoàn toàn sử dụng phương pháp nội soi để điều trị được.

  Bệnh hôi nách thường gắn với nguyên nhân tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường nhầm lẫn về phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách có thể chữa được bệnh hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được bệnh hôi nách vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi hôi.

  Phương pháp điều trị hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp không phẫu thuật nên bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đây cũng là phương pháp được đánh giá rất cao về hiệu quả trong những năm vừa qua trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

  Phẫu thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút giúp bạn thoát khỏi bệnh hôi nách dễ dàng và nhanh chóng. Bác sỹ sẽ rạch khoảng 2 cm trên đường gấp nách, tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là bước rất quan trọng của quá trình điều trị. Do tuyến mồ hôi nằm rải rác tại vùng nách, sát với nền da nên cần loại bỏ trực tiếp để có thể loại bỏ hoàn toàn mang lại kết quả điều trị cao nhất. Phương pháp được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, sau khi điều trị khách hàng có thể tự lái xe máy về nhà.

Các đề tài tương tự

 1. Bài tập C Trộn 2 mảng tăng thành 1 mảng tăng, kết quả không đúng?
  Gửi bởi soncongnghenano trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 18-12-2013, 09:06 AM
 2. Giá cước 3g Cua Vinaphone tiếp tục tăng giá
  Gửi bởi hpc4th1 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 28-10-2013, 04:46 PM
 3. Bài tập C++ Tìm dãy số tăng dần dài nhất mà các số không xếp liên tiếp
  Gửi bởi redbaron trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 23-11-2011, 12:40 AM
 4. Giá của tiếp viên Karaoke tăng
  Gửi bởi smslove trong diễn đàn Giải trí - Thư giãn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 19-03-2011, 09:54 AM
 5. [Kinh nghiệm học tiếng Anh]Học tiếng Anh hiệu quả-English Made Simple!
  Gửi bởi Nhung Tran trong diễn đàn English for IT | Tiếng anh cho dân CNTT
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 17-12-2010, 10:26 AM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn