thiết kế website thương mại điện tử, website du lịch
Miligiay.vn xin chào quý khách, nhân dịp đầu năm chúng tôi xin chúc quý khách 1 năm mới thành công an khang - thịnh vượng
Trong kỷ nguyên của công nghệ thông tin hiện nay, việc mua bán sản phẩm không còn đơn thuần là ra chợ hay đến siêu thị. Xu hướng mua, đặt hàng trực tuyến đã dần trở thành một nếp văn minh mới trong thời đại tiên tiến.

Nắm được xu thế đó, E-Commerce – Giải pháp thiết kế website thương mại điện tử do Công ty Cổ phần truyền thông siêu tốc (Miligiay.vn) xây dựng và phát triển, với hệ thống thông minh, mềm dẻo cho phép đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Ưu điểm của E-Commerce:

- Giao diện đẹp, sáng tạo, hiện đại, đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

- Cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

- Cung cấp phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt một cách gián tiếp hoặc trực tiếp bằng chức năng thanh toán trực tuyến với những đối tác uy tín.

- Tăng cường mối liên hệ tương tác khách hàng – doanh nghiệp nhờ tính năng bình chọn, đánh giá, comment về sản phẩm…

- Tích hợp sẵn các tính năng Quảng bá website thiet ke website thuong mai dien tu trên Internet, cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp.

- Hệ quản trị nội dung thân thiện, chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng và không đòi hỏi kiến thức về CNTT giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Hoạt động ổn định, tính bảo mật cao. Dễ dàng nâng cấp theo yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi!


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SIÊU TỐC
Website: Miligiay.vn
- Trụ sở chính: Số 333 Giải Phóng - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội . Tel: 04.66 867 222 - Fax: 04.33 757 797