THIẾT BỊ VỆ SINH, THIẾT BỊ VỆ SINH HOÀN THIỆN VỀ CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO SỰ BỀN BỈ CHO NGỒI NHÀ.
Với Quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm của các nhà máy được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001 và tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS (Japanese Industrial Standard). Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một ngôi nhà và một không gian sống toàn diện với thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng, từ vật liệu xây dựng, gạch ốp trang trí đến các thiết bị cho phòng vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm, bình nước nóng, cabinnet,tủ bếp....
Sau nhiều năm đi vào hoạt động, đến nay tất cả các loại thiết bị vệ sinh của chúng tôi đã trở thành một thương hiệu mạnh và phát triển vượt bậc.
Sự tin tưởng và thỏa mãn của khách hàng đối với các loại thiết bị vệ sinh là sự thành công của chúng tôi trong thời gian qua cũng như trong tương lai.
Tag: thiết bị vệ sinh inax, thiết bị vệ sinh Caesar, thiết bị vệ sinh America, thiết bị vệ sinh appollo, bàn cầu inax, bệ tiểu caesar, giá bàn cầu America, bàn cầu Caesar, bồn tắm Caesar, vòi nước nóng lạnh inax, vòi nước nóng lạnh Caesar, vòi nước nóng lạnh America, vòi ven inax, vòi sen tắm Caesar, ….
Ngoài ra alomuaban.net còn cung cấp tất cả các thiết bị vật dụng nội ngoại thất có liên quan đến ngành nước: Bồn nước inox bồn nước nhựa, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Máy nước nóng trực tiếp gián tiếp, Máy bơm nước, Trang trí nội thất, Xử lý nước, Cửa cuốn cửa sắt cửa nhôm, Giá máy lạnh, Ống nước nóng lạnh PPR, Đá hoa cương, …
Giao hàng miễn phí trong Thành Phố Hồ Chí Minh
Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất khi mua thiết bị vệ sinh và được nhân viên tư vấn miễn phí
Rất nhiều sản phẩm thiết bị trang trí nội thất có trong: Alo mua bán
Nhất máy gọi ngay: 08 540 777 21 – 0919 277 102
Mọi thông tin cần báo giá xin gửi vào email: alomuaban.net@gmail.com
Click chuột vào hệ thống bán hàng trực tuyến qua điện thoại
Website: http://alomuaban.net/icms/shop/vn.gro-55.htm
Thiết bị vệ sinh