Từ 1 tới 4 trên tổng số 4 kết quả

Đề tài: Chương trình quản lý đào tạo trường THPT theo mô hình 3 tier

  1. #1
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam, Vietnam
    Bài viết
    114

    Post Chương trình quản lý đào tạo trường THPT theo mô hình 3 tier

    Đây là đề tài của môn HCI kì trước của nhóm mình
    mình thấy đề tài có nhiều thiếu sót và chưa được hợp lý cho lắm mong các bạn xem qua và giúp mình tìm ra được những thiếu sót cần phải sửa chửa để đề tài được hoàn thiện hơn
    Chân thành cám ơn các bạn đã đọc qua.
    Chương trình được viết bằng VS 2010, SQL 2008 và Devexpress 11.2.7
    Không biết sao mình đính kèm lên đây ko đc ,các bạn vui lòng download tại đây
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi snoit : 08-04-2013 lúc 10:05 PM.
    Tôi đi không nhanh nhưng không bao giờ lùi

  2. #2
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam, Vietnam
    Bài viết
    114

    Mọi người xem làm ơn cho ý kiến để mình rút kinh nghiệm
    Tôi đi không nhanh nhưng không bao giờ lùi

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2010
    Nơi ở
    chỗ kín
    Bài viết
    446

    báo cáo viết kém thế bạn, cái hay nhất là kiến trúc chuơng trình thì không viết, bảo mọi người nhận xét thế nào đây

    bài của bạn là 1 tier ko phải 3 tier như quảng cáo

    lướt qua cái DAL thì thấy bạn còn cho cải GUI vào đây nữa
    public void LoadDSHanhKiem(ListBox listhanhkiem)

    xem lại đi nhé

  4. #4
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam, Vietnam
    Bài viết
    114

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi pkthanh92 Xem bài viết
    báo cáo viết kém thế bạn, cái hay nhất là kiến trúc chuơng trình thì không viết, bảo mọi người nhận xét thế nào đây

    bài của bạn là 1 tier ko phải 3 tier như quảng cáo

    lướt qua cái DAL thì thấy bạn còn cho cải GUI vào đây nữa
    public void LoadDSHanhKiem(ListBox listhanhkiem)

    xem lại đi nhé
    cảm ơn bạn đã xem qua và cho ý kiến.
    cái bạn bảo trong DAL đang còn GUI là do 2 thành viên làm khác nhau nên khi gộp lại còn chưa sửa hết,mình sẽ sửa lại ngay.
    Còn báo cáo bản word hay là báo cáo report trong chương trình hả bạn....
    Tôi đi không nhanh nhưng không bao giờ lùi

Các đề tài tương tự

  1. Đồ án quản lý điểm, học sinh THPT bằng C# phiên bản 2012
    Gửi bởi darknight1611 trong diễn đàn Dự án & Source code C#, ASP.NET
    Trả lời: 14
    Bài viết cuối: 28-11-2012, 05:11 PM
  2. Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 03-06-2012, 09:40 PM
  3. MS SQL với C# CSDL quản lí điểm THPT, mọi người góp ý giúp
    Gửi bởi magnet241 trong diễn đàn Thắc mắc Microsoft SQL Server & Microsoft Access
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 04-04-2012, 08:29 PM
  4. Mã nguồn C++ Chương trình quản lý dánh sách các trường THPT trên địa bàn TPHCM
    Gửi bởi trungtin1710 trong diễn đàn Thủ thuật, Tutorials và Mã nguồn C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 24-05-2010, 11:17 PM
  5. Trợ giúp đề tài quản lí học sinh THPT
    Gửi bởi conan198 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 22-12-2009, 12:28 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn