Từ 1 tới 4 trên tổng số 4 kết quả

Đề tài: Download skype 6.0 full

 1. #1
  Ngày gia nhập
  01 2013
  Bài viết
  0

  Mặc định Download skype 6.0 full

  Skype đã chính thức lên phiên bản 6.0, cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft và sát nhập các danh sách liên lạc. Phiên bản mới này cũng hỗ trợ độ phân giải Retina cho người dùng Mac.  download skype 6.0 - phần mềm chat skype


  Tích hợp các tính năng xã hội mới thông qua Facebook và Microsoft là một bản nâng cấp tính năng quan trọng của Skype 6.0, cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tiềm năng cho các ứng dụng để cạnh tranh với các dịch vụ nhắn tin như Imo.im, một cam kết đầy tham vọng của Microsoft. Nhưng hiện nay, bản cập nhật chỉ là một phần mở rộng của những thay đổi đang dành cho Skype sau khi Microsoft mua lại công ty này với giá trị lên đến 8,5 tỉ USD.

  Hiện Skype đang ngày càng được Microsoft quan tâm trong việc tích hợp với các sản phẩm của Microsoft. Trước đó, công ty đã công bố rằng Skype đã được tích hợp sẵn trong Windows 8, người dùng có thể nhận và gửi các cuộc gọi ngay cả khi đã chuyển hướng sang ứng dụng khác vì nó sẽ chạy trên nền của Windows 8.
  Mặt khác, bản cập nhật mới skype 6.0 lại mang đến khả năng tích hợp mạng xã hội Facebook. Người dùng có thể kết nối với Skype mà không cần đăng nhập trực tiếp vào tài khoản Skype của mình bằng cách sử dụng tài khoản Facebook Messenger, Hotmaỏa hoặc Outlook. Điều này có nghĩa là người dùng cũng có thể sử dụng phiên bản client trên PC để trò chuyện với các tài khoản bạn bè trên Facebook hoặc Microsoft, ất cả đều dưới một mái nhà.
  Sử dụng ba thông tin đăng nhập khác nhau có thể trở thành là một cơn ác mộng cho việc quản lí tài khoản, tuy nhiên bản cập nhật lần này xuất hiện cảnh báo nhắc nhở thoát khỏi tài khoản Facebook khi nhấn vào nút thoát khỏi Skype, và điều tương tự cũng áp dụng tương tự với tài khoản của Microsoft.
  Kết nối tài khoản facebook với skype  Tính năng đăng nhập Facebook hiện tại vẫn gặp một vài lỗi khi sử dụng, buộc người dùng phải đăng nhập 2 lần kể từ khi quay lại trang đăng nhập. Trước khi bạn quyết định truy cập đến liên kết tài khoản Facebook của bạn và Microsoft với Skype, cần chú ý đến cảnh báo hiển thị rằng danh sách liên lạc của Skype sẽ mở rộng đáng kể vì bạn sẽ thêm tất cả bạn bè trên Facebook. Nếu danh sách liên lạc trên Facebook của bạn không thực sự lớn, bạn có thể thưởng thức ứng dụng nhắn tin tức thời cho tất cả bạn bè của mình từ một ứng dụng.
  Bản cập nhật khác cho ứng dụng dành cho Windows bao gồm hỗ trợ 6 ngôn ngữ mới (nâng tổng số hỗ trợ lên 38), bao gồm Thái Lan, Croatia, Slovenia, Serbia, Catalan và Slovak. Thay đổi nhỏ khác bao gồm việc loại bỏ số lượng người dùng trực tuyến và hiển thị hình ảnh cá nhân trước đây được sử dụng trong trường hợp bạn muốn trở lại với một hình ảnh hồ sơ cá nhân cũ.
  Với ứng dụng trên máy Mac, người dùng có thể mở các cuộc trò chuyện trong nhiều cửa sổ, và Skype cũng thêm vào khả năng hỗ trợ cho Retina Display.

  Bạn có thể tải về tại đây : skype 6.0


 2. #2
  Ngày gia nhập
  03 2013
  Bài viết
  1

  Bạn đang tìm kiếm một trang chia sẻ bản quyền phần mềm hữu ích và nhanh chóng, hãy truy cập ngay trang http://izshare.info

 3. #3
  Ngày gia nhập
  03 2013
  Bài viết
  1

  Tình trạng vào facebook với phương thức dùng tập tin hosts của Windows để gán ghép IP 31.13.79.7 cho tên miền của Facebook thì hoàn toàn không truy cập được Facebook nữa. Hãy thay thông số tập tin hosts bằng dãy IP truy cập Facebook mới nhất tại http://izshare.info

 4. #4
  Ngày gia nhập
  07 2015
  Bài viết
  1

  Bạn cũng có thể download skype và xem hướng dẫn đăng ký skype tại đây:
  http://sieuimba.com/download-skype-va-huong-dan-dang-ky-skype/

Các đề tài tương tự

 1. IDM 6.18 Full ***** Build 10 - Internet Download Manager 6.18 Build 10 Full Patch
  Gửi bởi huynh220592 trong diễn đàn Software (Phần mềm) | Ebooks
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-12-2013, 08:07 PM
 2. Download Ultraiso full 2013
  Gửi bởi huynh220592 trong diễn đàn Software (Phần mềm) | Ebooks
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 13-10-2013, 10:08 AM
 3. Download bản cài đặt photoshop Cs6 Full ***** với dung lượng cực nhỏ (160 MB)
  Gửi bởi thainguyenit trong diễn đàn Software (Phần mềm) | Ebooks
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 28-03-2013, 08:47 AM
 4. IDM 6.11 full mới nhất, IDM 6.09 ***** 100% tiếng Việt - Internet Download Manager full
  Gửi bởi hoahong89 trong diễn đàn Software (Phần mềm) | Ebooks
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-05-2012, 03:07 PM
 5. Download IDM bản mới nhất 2012 Full ***** - Internet Download Manager 2012
  Gửi bởi hoahong89 trong diễn đàn Software (Phần mềm) | Ebooks
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-05-2012, 07:53 PM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn