câu hỏi:

Tôi ở hà nội, 27 tuổi sắp lập gia đình. Tôi đang rất thiếu tự tin bởi vòng 1 khá bé của mình. Tôi muốn cấy ngực bằng mỡ tự thân để có được một bộ ngực hấp dẫn và quyến rũ hơn. Xin hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân có ưu điểm gì. Mong được nhận hồi âm sớm ( hàthu- đống đa)

trả lời:

Chào chị thu!

Cảm ơn vì chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn phauthuatnangnguc.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Cấy mỡ ngực hoàn toàn không để lại sẹo, không sử dụng túi độn hay bất kể chất liệu nâng ngực nào ngoài mỡ tự thân của khách hàng. đặc biệt mỡ cấy ngực hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy vào là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực . Hơn nữa phương pháp này tạo nên vóc dáng hoàn hảo cho bạn, vì lượng mỡ cấy vào vùng ngực sẽ lấy ở các vùng có mỡ thừa của bạn như vùng đùi, vùng bụng… đây là phương pháp không để lại sẹo sau phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được duy trì là vĩnh viễn, sẽ không có hiện tượng lượng mỡ cấy vào vùng ngực sẽ bị suy giảm theo thời gian và tuổi tác.

đặc biệt, nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp ngực mềm mại như ngực thật và không ai biết là đã nâng ngực và độ an toàn gần như tuyệt đối.

Mong rằng những thông tin chia sẻ bổ ích trên có thể giúp chị đưa ra quyết định làm đẹp cho mình.

Chúc chị mãi mãi trẻ đẹp!

Tài liệu tham khảo:
http://www.facebook.com/conanghoinach
https://pinterest.com/congchuahoinach/
https://plus.google.com/105395391559521447341/
https://twitter.com/conangngucto
http://www.facebook.com/sieunhan.xamtro