Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Có Cách Vượt Qua Deep Freeze

  1. #1
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Bài viết
    198

    Wink Có Cách Vượt Qua Deep Freeze

    em sử dụng câu lệnh trong .bat là
    taskkill /f /im FrzState.exe
    taskkill /f /im DFServEx.exe
    sau đó xóa hết các File sau
    C:\ProgramFile\\Hyper Technologies
    và C:\\windows\\system32\\DepFrzLo.sys
    C:\\windows\\system32\\DepFrzHi.sys
    nhưng không xóa được File C:\\Persi0.sys
    và khi khởi động lại thì mọi chuyện như cũ,tại sao vậy

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Tất cả những điều bạn làm đều ở mức user mode. DeepFreeze nằm ở trong kernel mode nên ko thể qua mặt nó dễ như vậy được đâu. Chí ít bạn phải nằm cùng mức kernel với nó thì may ra mới có thể qua mặt nó được. Nói chung là ko có hy vọng gì để qua mặt deepfreeze từ mức user.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

Các đề tài tương tự

  1. Lập trình C++ Phần Shallow and Deep Copies trong Lập Trình Hướng Đối Tượng là gì?
    Gửi bởi kiid_lucky trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 17
    Bài viết cuối: 03-01-2014, 02:04 PM
  2. Kỹ thuật C++ Shallow and Deep copying có ý nghĩa gỉ
    Gửi bởi love_c_language trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 21-11-2013, 04:19 PM
  3. Cách đề cố định 1 vài column của DataGridView (giống Freeze Panel của Excel) ?
    Gửi bởi luxubu trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 27-06-2013, 06:41 PM
  4. [Mỗi ngày một tri thức mới]Beauty is only skin deep
    Gửi bởi snake_programmer trong diễn đàn English for IT | Tiếng anh cho dân CNTT
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 10-12-2010, 09:57 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn