Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 12 kết quả

Đề tài: Thư viện của class MailClient và MailServer là gì??

  1. #1
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Bài viết
    126

    Mặc định Thư viện của class MailClient và MailServer là gì??

    mình đang cần dùng đến 2 lớp MailClient và MailServer nhưng mình không biết thư viện chứa 2 class này là gì.
    mình đã tìm thữ trên net và msdn nhưng không thấy.
    bạn nào biết chỉ dùm mình nhé.
    mình xin cảm ơn.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Bài viết
    126

    bạn nào biết thì giúp mình với
    mình xin cảm ơn.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Nơi ở
    /usr/share/.hack@
    Bài viết
    1,433

    Microsoft không có 2 lớp này.
    None!

  4. #4
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Bài viết
    126

    Code:
    [C#]
    using System;
    using System.Collections;
    using EAGetMail;
    
    public void ReceiveMail( 
        string sServer, 
        string sUserName,
        string sPassword,
        bool bSSLConnection)
    {
        MailClient oClient = new MailClient("TryIt");
        //To receive email from imap4 server, please change
        //ServerProtocol.Pop3 to ServerProtocol.Imap4 in MailServer constructor
    
        MailServer oServer  = new MailServer(sServer, 
            sUserName, sPassword, bSSLConnection, 
            ServerAuthType.AuthLogin, ServerProtocol.Pop3);
    
        //by default, the pop3 port is 110, imap4 port is 143, 
        //the pop3 ssl port is 995, imap4 ssl port is 993
        //you can also change the port like this
        //oServer.Port = 110;
        
        // generates a log file
        // oClient.LogFileName = "c:\\pop3.log";
        
        try
        {
            oClient.Connect(oServer);
            MailInfo [] infos = oClient.GetMailInfos();
            int count = infos.Length;
            for( int i = 0; i < count; i++ )
            {
                MailInfo info = infos[i];
                
                Console.WriteLine( "UIDL: {0}", info.UIDL );
                Console.WriteLine( "Index: {0}", info.Index );
                Console.WriteLine( "Size: {0}", info.Size );
                //For POP3 server, the IMAP4MailFlags is meaningless.
                Console.WriteLine( "Flags: {0}", info.IMAP4MailFlags );
                            
                Mail oMail = oClient.GetMail(info);
                //Save mail to local file
                oMail.SaveAs(String.Format("c:\\{0}.eml", i), true);
            }
    
            for( int i = 0; i < count; i++ )
            {
                MailInfo info = infos[i];
                oClient.Delete(info);
            }
        
            // Delete method just mark the email as deleted, 
            // Quit method pure the emails from server exactly.
            oClient.Quit();
        }
        catch( MailServerException ep ) 
        {
            //Message contains the information returned by mail server
            Console.WriteLine("Server Respond: {0}", ep.Message);
        }
        catch( System.Net.Sockets.SocketException ep ) 
        {
            Console.WriteLine("Socket Error: {0}", ep.Message);
        }
        catch( Exception ep ) 
        {
            Console.WriteLine("System Error: {0}", ep.Message);
        }
    
        // show the conversation between server and client.
        Console.WriteLine( oClient.Conversation );
        oClient.Close();
    }
    vẩn có mà anh Xcross
    đây là một đoạn code ở trên mạng mình kiếm được
    ở đoạn code trên vẩn có sữ dụng 2 lớp MailClient và MailServer.
    nhưng mình lại không kiếm được thư viện của nó.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    186

    Visual C# Code:
    1. using EAGetMail;

    ok chưa bạn?
    Ước mơ vươn tới Linux Developer.
    Đang trong quá trình tập luyện:
    1. C system programming
    2. GNU distribution
    3. Gtk+/Gnome Application Programming.

    Bác nào giỏi lĩnh vực này giúp Kim với nha. Kim cám ơn nhiều !!!

  6. #6
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Bài viết
    126

    Mặc định Thư viện của class MailClient và MailServer là gì??

    cảm ơn bạn nhiều
    nhưng không phải thư viện này rồi.
    mình đã thêm thư viện này vào nhưng vẫn không có lớp MailClient và MailServer.

  7. #7
    Ngày gia nhập
    04 2008
    Bài viết
    336

    cậu thêm vào bằng reference ấy chứ ko phải gõ cái là có đâu :P
    cái component đó giá chừng 100$
    http://www.emailarchitect.net/webapp/downloads.asp
    code ra gió bão

  8. #8
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Bài viết
    126

    cảm ơn cậu nhiều
    đọc xong bài của cậu làm mình tóe khói.
    vậy là không còn cách nào khác để sài 2 class trên à.
    có cách nào khác để đọc hộp thư đến trong gmail không nhỉ.
    mong mọi người chỉ giúp.

  9. #9
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Nơi ở
    /usr/share/.hack@
    Bài viết
    1,433

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi #include# Xem bài viết
    cảm ơn cậu nhiều
    đọc xong bài của cậu làm mình tóe khói.
    vậy là không còn cách nào khác để sài 2 class trên à.
    có cách nào khác để đọc hộp thư đến trong gmail không nhỉ.
    mong mọi người chỉ giúp.
    Hộp thư trong các Mail Server (Merak, MS Exchange, Gmail, Y!...) là các folder được quản lý thông qua IMAP (Internet Message Access Protocol).
    Vì vậy, cách duy nhất để vào các folder như: Inbox, Spam, Trash, Sent Mail...phải thông qua IMAP.
    POP3 chỉ là phương thức quy ước tiêu chuẩn nhận email (incoming message)
    SMTP: là phương thức quy ước tiêu chuẩn gửi email (outgoing message)

    tất cả các message của POP3 và SMTP lại được quản lý bởi IMAP.

    Có nhiều cách:
    1. Viết một wrapper class cho IMAP, sử dụng socket. Tuy nhiên cần phải biết thông tin quy ước Packet gửi tới mỗi server, gmail packet khác yahoo packet...(header có signature), cũng tùy mỗi mail server nó được người quản lý đánh dấu chuẩn giao tiếp email thế nào...
    2. Tìm các IMAP component của các hãng sản xuất
    a. bỏ tiền ra mua
    b. mã nguồn mở
    3. Kiếm xem mấy trang chia source có cái nào về IMAP hay không , codeproject, codeguru
    4. Đi thuê người viết
    None!

  10. #10
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Bài viết
    126

    cảm ơn anh Xcross nhiều lắm
    em đã kiếm được libary EAGetMail rồi
    trong đoạn code trên có một đoạn code nhỏ như sau
    Code:
        MailServer oServer  = new MailServer(sServer, 
            sUserName, sPassword, bSSLConnection, 
            ServerAuthType.AuthLogin, ServerProtocol.Pop3);
    anh cho em hỏi thông số
    sServer, sUserName, sPassword, bSSLConnection, ServerAuthType.AuthLogin, ServerProtocol.Pop3
    là gì vậy.
    có thể cho em một số vd về các thông số này được không.
    và đoạn code dưới đây thực ra là để làm gì.

    Code:
    using System;
    using System.Collections;
    using EAGetMail;
    
    public void ReceiveMail( 
        string sServer, 
        string sUserName,
        string sPassword,
        bool bSSLConnection)
    {
        MailClient oClient = new MailClient("TryIt");
        //To receive email from imap4 server, please change
        //ServerProtocol.Pop3 to ServerProtocol.Imap4 in MailServer constructor
    
        MailServer oServer  = new MailServer(sServer, 
            sUserName, sPassword, bSSLConnection, 
            ServerAuthType.AuthLogin, ServerProtocol.Pop3);
    
        //by default, the pop3 port is 110, imap4 port is 143, 
        //the pop3 ssl port is 995, imap4 ssl port is 993
        //you can also change the port like this
        //oServer.Port = 110;
        
        // generates a log file
        // oClient.LogFileName = "c:\\pop3.log";
        
        try
        {
            oClient.Connect(oServer);
            MailInfo [] infos = oClient.GetMailInfos();
            int count = infos.Length;
            for( int i = 0; i < count; i++ )
            {
                MailInfo info = infos[i];
                
                Console.WriteLine( "UIDL: {0}", info.UIDL );
                Console.WriteLine( "Index: {0}", info.Index );
                Console.WriteLine( "Size: {0}", info.Size );
                //For POP3 server, the IMAP4MailFlags is meaningless.
                Console.WriteLine( "Flags: {0}", info.IMAP4MailFlags );
                            
                Mail oMail = oClient.GetMail(info);
                //Save mail to local file
                oMail.SaveAs(String.Format("c:\\{0}.eml", i), true);
            }
    
            for( int i = 0; i < count; i++ )
            {
                MailInfo info = infos[i];
                oClient.Delete(info);
            }
        
            // Delete method just mark the email as deleted, 
            // Quit method pure the emails from server exactly.
            oClient.Quit();
        }
        catch( MailServerException ep ) 
        {
            //Message contains the information returned by mail server
            Console.WriteLine("Server Respond: {0}", ep.Message);
        }
        catch( System.Net.Sockets.SocketException ep ) 
        {
            Console.WriteLine("Socket Error: {0}", ep.Message);
        }
        catch( Exception ep ) 
        {
            Console.WriteLine("System Error: {0}", ep.Message);
        }
    
        // show the conversation between server and client.
        Console.WriteLine( oClient.Conversation );
        oClient.Close();
    }
    cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Các đề tài tương tự

  1. Mã nguồn C Lỗi Lỗi see reference to class template instantiation 'std::list<_Ty>' being khi sử dụng Iterator cho class tự xây dựng
    Gửi bởi Mr_Chan trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 10-07-2013, 01:58 AM
  2. Lỗi: error C2440: 'initializing' : cannot convert from 'class xxx *' to 'class xxx *' sửa như thế nào?
    Gửi bởi Nupakachy trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 16-06-2011, 08:54 PM
  3. Truy cập biến từ class này sang class kia xin giúp
    Gửi bởi baotran trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 02-12-2010, 09:20 AM
  4. Code của libary EAGetMail. Lưu thư từ mailserver vào listview thì phải làm sao nhỉ?
    Gửi bởi #include# trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 19-05-2009, 06:32 AM
  5. Tại sao có struct rồi còn sinh ra class. Lợi thế của class là gì?
    Gửi bởi car0ot trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 24
    Bài viết cuối: 24-10-2008, 05:26 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn