Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: tại sao khi chạy luôn báo lỗi là không có thư viện??

  1. #1
    Ngày gia nhập
    04 2009
    Bài viết
    8

    Mặc định tại sao khi chạy luôn báo lỗi là không có thư viện??

    mọi người ơi,ai có thể giúp mình không.mình mới học C.mình muốn tải C về nhà để học nhưng chẳng hỉu vì sao phần mềm mình tải về khi chạy thì luôn báo lỗi là không có thư viện.mình đã thử lại mấy lần rồi vẫn chưa đc.các bạn có thể hướng dẫn mình cài thư viện ra đc không.cảm ơn các bạn.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    14

    Bạn phải bào là chương trình nào chứ. TC++ 3.0 àh. Bạn cài đặt chưa. Hay chỉ là copy thôi. Bạn chạy chương trình lên vào option vào Directories chọn lại đường dẫn cho nó đúng vào thư mục bạn để TC là được
    Núi vẫn cứ sống mà không cần đến mây
    Sông vẫn cứ chảy mà lòng em đã đổi thay

  3. #3
    Ngày gia nhập
    04 2009
    Bài viết
    8

    cảm ơn cậu nhìu lắm.mình đã làm theo lời cậu và đã được rồi.cảm ơn lần nữa nha ^-^

Các đề tài tương tự

  1. MS SQL Lỗi SQL Server 2005 express chạy chậm khi chạy report?
    Gửi bởi dongtrien trong diễn đàn Thắc mắc Microsoft SQL Server & Microsoft Access
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 26-03-2013, 09:12 PM
  2. Q-Smart S15 thiết kế chắc chắn chạy android giá rẻ
    Gửi bởi 16thang4 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 22-08-2012, 04:07 PM
  3. Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 28-06-2012, 03:35 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn