Từ 1 tới 4 trên tổng số 4 kết quả

Đề tài: [C] thư viện dos.h trong BORLANDC 502

  1. #1
    Ngày gia nhập
    04 2007
    Nơi ở
    Ho Chi Minh City
    Bài viết
    9

    Mặc định [C] thư viện dos.h trong BORLANDC 502

    Có bác nào chỉ giùm mình làm sao để cho thư viện dos.h trong BORLANDC 502 work không.

    Cảm ơn trước

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    In Your Bugs
    Bài viết
    823

    thì include nó vào chứ sao ?

  3. #3
    Ngày gia nhập
    04 2007
    Nơi ở
    Ho Chi Minh City
    Bài viết
    9

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi kidkid Xem bài viết
    thì include nó vào chứ sao ?
    Không work.
    Bạn hãy test với hàm delay() sẽ rỏ.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    04 2007
    Bài viết
    3

    Mình đã viết nhiều chương trình có hàm delay() rồi, nhưng mà thấy nó work bình thường chớ có sao đâu?

Các đề tài tương tự

  1. Bài tập C++ in chữ chạy trong borlandc và VS C
    Gửi bởi cogang trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 23-03-2011, 05:17 PM
  2. Kỹ thuật C Thêm thư viện .h trong borlandc như thế nào?
    Gửi bởi cautrucdulieu trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 28-11-2010, 10:16 PM
  3. Ebook dành cho người mới bắt đầu hoc BORLANDC C++?
    Gửi bởi jacki2006 trong diễn đàn Tài liệu, ebooks và công cụ
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 20-08-2010, 12:55 PM
  4. hỏi về cách copy trong BorlandC
    Gửi bởi seabest trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 15-08-2009, 08:43 AM
  5. Cho em hỏi về mở thư mục trong borlandC
    Gửi bởi ngoctrungpro trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 08-12-2007, 09:36 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn