Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: Cách dùng Sharpdevelop như thế nào?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    05 2009
    Nơi ở
    Vinh city
    Bài viết
    157

    Mặc định Cách dùng Sharpdevelop như thế nào?

    Em định học C#, nghe nói có Sharpdevelope chạy nhẹ lắm nên cũng down về dùng thử nhưng ko tài nào mà chạy được. Em viết một đoạn code đơn giản chạy thử nhưng đầu tiên nó bắt save với một cái file có đuôi boo, xong rồi nó báo lỗi là No input gì gì đó. Em thử viết code vào Notepad rồi save với đuôi cs, rồi dùng Sharpdevelope chạy thì nó báo lỗi là không thể chạy với một single file, bạn phải tạo một project. Em hoảng quá, máy em thuộc loại cổ lỗ sĩ không thể cài bộ VS của microsoft được. Em dang thử dùng Sharpdevelope 2.2, nếu không dùng được có lẽ em pải gỡ nó ra mất. Em muốn học C# nhưng xem ra chặng đường đầu tiên đã gặp gian nan rồi. Bác nào biết chỉ em với nha. Em mới vào diễn đàn này nên kô biết gì cả. Mong mọi người giúp đỡ

  2. #2
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Nơi ở
    Ở nhà chứ đâu... nhìn cái gì?!?!
    Bài viết
    218

    SharpDevelop 2.2. nó hỗ trợ 3 ngôn ngữ dotNET 2.0 chính là C#,VB và Boo. Cho nên, bạn phải chọn project thích hợp cho ngôn ngữ bạn muốn phát triển.

    Bạn nên tạo một project rồi định dạng output cho project là Wins Console hay Wins App chứ đừng nên compile và run 1 single như kiểu Java.

    Trên website của #D có bản 3.0 final và 3.1 Beta chạy trên dotNet 3.5 rồi. Xài những bản này tàm tạm hơn 2.2

    Cheer
    Quá nản cái viễn cảnh hiện tại. Nhiều "thanh niên" sống "ảo" quá. Thời nào rồi mà còn hỏi WinForms + ADO.NET

  3. #3
    Ngày gia nhập
    05 2009
    Nơi ở
    Vinh city
    Bài viết
    157

    Cảm ơn bạn nhé. Cái #d 3.0 này phức tạp quá đi. Nó đòi .net 3.5, minh đi down cái 3.5 này về cài vào nó lại đòi phải cài cái 3.1 trước. Săn mãi mới được cái 3.1 thì lại không cài được. Không biết cí 3.1 có đòi gì nữa không đây. Nản. Giừ phải mần răng hề?
    (hè hè mình là người Nghệ An có ai muốn bổ túc văn hóa từ dịa phương thì mình dạy miễn phí)
    mô tê răng rứa -> đâu kia sao thế....

  4. #4
    Ngày gia nhập
    05 2009
    Nơi ở
    Vinh city
    Bài viết
    157

    ê mần răng để đưa được mấy cái hình ngộ nghĩnh lên hề. tớ cũng muốn mà trình độ vịt nên chịu

  5. #5
    Ngày gia nhập
    04 2010
    Bài viết
    23

    ban vao file>>new>>solution>>c#>> windows application>>console applications>>>chay thui!!!!

Các đề tài tương tự

  1. Upload file dùng Ajax mà ko dùng Method Post của Form như thế nào?
    Gửi bởi hieupxd2cntt trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 14-09-2014, 10:23 PM
  2. Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 15-11-2012, 09:43 PM
  3. Trong java mình dùng lớp MAP thì trong c# mình dùng cấu trúc gì thay thế?
    Gửi bởi dragonball trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 15-04-2012, 07:20 PM
  4. Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 22-02-2012, 06:20 PM
  5. Chuyển hệ thập phân sang nhị phân chỉ dùng vòng for không dùng mảng
    Gửi bởi zodjac1990 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 24-02-2009, 06:16 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn