Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: Tập hợp các lỗi trong khi lập trình c

 1. #1
  Ngày gia nhập
  05 2009
  Bài viết
  9

  Mặc định Tập hợp các lỗi trong khi lập trình c

  trong quá trình lập trình các bài toán thì khó tránh khỏi các lỗi bung ra, nhưng có nhiều lỗi rất khó hiểu, đôi khi dịch ko được vậy mình nghĩ nếu có thể liệt kê ra tất cả các lỗi sẽ hay gặp thì sẽ giúp giải quyết tốt vấn đề lập trình trong c hơn, mình thì chưa có kinh nghiệm nên nhờ các bạn giúp đỡ, có thể là tài liệu hay post trực tiếp lên đây cũng được, cám ơn trước.

 2. #2
  Ngày gia nhập
  09 2006
  Nơi ở
  /usr/share/.hack@
  Bài viết
  1,433

  khi có lỗi thì cái trình biên dịch nó ghi chi tiết ra đó.
  dùng từ điển mà dịch nếu không biết tiếng Anh.
  tra cứu trong msdn
  None!

 3. #3
  Ngày gia nhập
  11 2008
  Bài viết
  116

  lúc đầu thì ko biết nó sai chỗ nào nên tìm. Nhưng làm nhiều thì biết luôn câu tiếng anh đó báo lỗi gì dù mình ko hiểu

 4. #4
  Ngày gia nhập
  05 2008
  Bài viết
  224

  Code:
  có thể liệt kê ra tất cả các lỗi sẽ hay gặp thì sẽ giúp giải quyết tốt vấn đề lập trình trong c hơn, mình thì chưa có kinh nghiệm nên nhờ các bạn giúp đỡ, có thể là tài liệu hay post trực tiếp lên đây cũng được, cám ơn trước.
  có bài của bạn trung kiên hay gì đó nói về việc này rồi , muốn biết thêm thì 1 là bạn tìm bài đó , 2 là bạn tự làm nhiều thì có kinh nghiệm chứ ngồi không thì lấy kinh nghiệm đâu ra , có mắc lỗi mới biết mà sửa lỗi , chứ lỗi trong tưởng tượng thì mắc 1000 lần cũng như không thôi , bạn nghe xong mấy lỗi đó chẳng nhẽ cố gắng code cho ra lỗi đó hay sao? gặp đến đâu hay đến đó , viết nhiều thì nhiều lỗi , dần dần quen rồi lại ít lỗi , giống như lợi suất tăng rồi lại giảm theo quy mô vậy
  Em có thấy nắng vàng kỷ niệm
  Hạ ngồi ru thanh thản những môi cười
  Thuở ngồi ngóng tay choàng tay nỗi nhớ
  Vin tay vào tháng năm chơi vơi...

 5. #5
  Ngày gia nhập
  03 2009
  Nơi ở
  Ở địa ngục
  Bài viết
  667

  @huynhvison: Nếu bạn muốn biết các lỗi hay gặp thì hãy code đi rồi sẽ gặp. Nhưng để sữa lỗi thì bạn cần có 1 chút tự mày mò, và đễ ý đến những từ khoá, kí tự đặc biệt trong thông báo lỗi của trình biên dịch, cách này chỉ giúp bạn biết lỗi cú pháp thôi.
  Đúng là mình là người lập topic mà cafelanh nói nhưng mình lập không phải dành cho mình mà dành cho các bạn mới đẽ các bạn tránh, còn mình thì hay mày mò nên bây giờ cũng hiếm gặp lỗi, mình đã tập hợp lại trong topic những lỗi khi còn mới làm quen với C. Bạn tìm đi nhé.

  @cafelanh: Quên mình rồi à?

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn