Từ 1 tới 8 trên tổng số 8 kết quả

Đề tài: Cách tạo bộ cài Window Form kết hợp với csdl Access?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    06 2013
    Bài viết
    15

    Mặc định Cách tạo bộ cài Window Form kết hợp với csdl Access?

    Chào mọi người, như tiêu đề, hiện mình đang gặp vấn đề về tạo bản Setup ứng dụng C# dạng file.exe kết hợp với csdl là Access 2003. Bạn nào rõ phần này xin chỉ dùm nhé. Xin cảm ơn

  2. #2
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    128

    Mình dùng thằng này. Advanced Installer
    http://www.mediafire.com/download/j5...taller_9.5.rar

    Còn data access bạn để trong thư mục Debug của project là được.
    ----------------------------
    Mọi người vào ủng hộ topic: Lập BOX về DevExpress,DotNetBar.
    http://diendan.congdongcviet.com/sho...d.php?t=189772

  3. #3
    Ngày gia nhập
    06 2013
    Bài viết
    15

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi nguyenvantien87 Xem bài viết
    Mình dùng thằng này. Advanced Installer
    http://www.mediafire.com/download/j5...taller_9.5.rar

    Còn data access bạn để trong thư mục Debug của project là được.
    Bạn nói rõ hơn đc không? cái chỗ để data access ấy, từng bước một nhé. Cảm ơn bạn

  4. #4
    Ngày gia nhập
    06 2013
    Bài viết
    15

    Máy mình chạy đc rồi, nhưng sang máy khác có cài đủ .net framework đường dẫn đến file access mình nghĩ là đúng nhưng nó báo lỗi này (máy mình thì không báo)
    [IMG]

    Uploaded with ImageShack.us[/IMG]

  5. #5
    Ngày gia nhập
    08 2012
    Bài viết
    574

    Xem thông báo thì hiểu:
    Định dạng ngày tháng ko đúng.

    Bạn làm gì mà nó báo vậy?

  6. #6
    Ngày gia nhập
    06 2013
    Bài viết
    15

    Mặc định Cách tạo bộ cài Window Form kết hợp với csdl Access?

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi SITUVNX Xem bài viết
    Xem thông báo thì hiểu:
    Định dạng ngày tháng ko đúng.

    Bạn làm gì mà nó báo vậy?
    Bạn ơi, máy mình chạy vẫn bt mà. Sang máy khác nó báo lỗi đấy. Cụ thể nó sai chỗ mình so sánh thời gian.
    Mình sử dụng Datetime.parse(time1).compareTo(Datetime.parse(tim e2))
    Trong đó, time1 và time2 định dạng của mình đều là MM/dd/yyyy
    Mình cũng đã thử dùng Datetime.ParstExtract rồi nhưg vẫn lỗi đó...

  7. #7
    Ngày gia nhập
    08 2011
    Nơi ở
    Yên Bái- Hà Nội
    Bài viết
    961

    máy bạn chạy ko có lỗi vì định dạng tại máy kiểu M/d/y, sang máy bạn cài có kiểu khác( d/M/y) nên dùng Parse sẽ bị tèo. Để chắc chắn thì bạn nên dùng ParseExact với định dạng của chuỗi cần chuyển.
    Skype: mrfour.it - Yahoo:mrfour_it
    Gmail: mrfour.it@gmail.com
    Bạn muốn học lập trình? Bạn chưa có kiến thức cơ bản? Bạn muốn học từ cơ bản tới nâng cao?... Bạn muốn có source code để tham khảo? Muốn có người hỗ trợ khi học?....http://www.laptrinh123.com sẽ giúp bạn những điều đó!

  8. #8
    Ngày gia nhập
    06 2013
    Bài viết
    15

    Đúng rồi, cảm ơn bạn. Mình đã giải quyết đc. Mình dùng parseExtract như bạn nói. Thank !

Các đề tài tương tự

  1. mian form sub form như Access trong C#
    Gửi bởi botngot trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 12-04-2013, 09:19 AM
  2. Cách chèn ảnh vào csdl trong Access và load ảnh lên form C# ??
    Gửi bởi thanthoai101010 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 18
    Bài viết cuối: 29-12-2012, 03:52 PM
  3. Giúp mình mở một form khác và lưu thông tin vừa nhậptừ form đó vào bảng trong access.
    Gửi bởi alikucuong trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 10-04-2012, 09:19 PM
  4. ADO.NET Không thể connect tới CSDL Sql Server 2k5 trong Window 7.
    Gửi bởi snake_programmer trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 04-04-2011, 12:03 AM
  5. Ket noi CSDL access qua LAN???
    Gửi bởi DuyCanh trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 13-05-2010, 01:47 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn