Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 17 kết quả

Đề tài: Lập trình C++ | Tạo Password trong C++

  1. #1
    Ngày gia nhập
    01 2007
    Nơi ở
    Somewhere I belong
    Bài viết
    168

    Mặc định Lập trình C++ | Tạo Password trong C++

    Code:
     // Bat phim truc tiep (lenh:ch=getch(), thu vien:conio.h)
       // Bat oanh Pass word: thanhnam
         #include <iostream.h>
         #include <conio.h>
    
    void main()
    {
    	int pass,i,dem=0;
    	char p[10];
    
    	for (i=0;i<11;i++) cout<<"\n";
    		for (i=0;i<25;i++) cout<<" ";
    			cout<<"Enter Password (8 charecter): ";
    			cout.flush();
       do
    	{
    		do
    		{
    			pass = getch();
             if (pass!=13 && pass!=8)
    				cout<<"*";
    			if (pass==8 && dem>0)
    			{
    				cout<<"\b"<<" "<<"\b";
    				dem--;
    			}
    			else
    				if(pass==8 && dem==0)
    				dem=0;
                	else
    					{
    						p[dem] = pass;
    						dem++;
                   }
    				cout.flush();
    		}while(pass!=13);
    
    	for(i=0;i<dem-1;i++) cout<<"\b";
    	for(i=0;i<dem;i++) cout<<" ";
    	for(i=0;i<dem;i++) cout<<"\b";
    	dem=0;
    	cout.flush();
    	}while(p[0]!='t'||p[1]!='h'||p[2]!='a'||p[3]!='n'||p[4]!='h'||p[5]!='n'||p[6]!='a'||p[7]!='m');
    }
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi iamvtn : 05-05-2007 lúc 05:36 PM.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    In Your Bugs
    Bài viết
    823

    Uhm thật sự password theo kiểu này không khả thi lắm ? Nếu đơn giản sao cậu không lưu vào 1 chuỗi ví dụ char *pass = "thanhnam" . Sau đó bắt người dùng nhập vào và strcmp() thế thì được rồi ?

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Bài viết
    121

    Code:
    #include<stdio.h>
    #include<conio.h> 
    
    int main(){
    
    	char ch;
    	int dem=0;
    	char pass[10];
    	while((ch=getch())!=13){
    		if((ch>='a'&&ch<='z')||(ch>='A'&&ch<='Z')||(ch>='0'&&ch<='9')){
    				printf("*");
    				pass[dem++]=ch;
    
    		}else
    		if(ch==8)
    			if(dem>0){
    				printf("\b \b");
    				dem--;
    			}
    				
    	}
    	pass[dem]=0;
    	printf("\n%s la pass vua nhap",pass);
    
    	return 0;
    }
    Edit code của cậu lại cái.

    OoShinHaoO

  4. #4
    Ngày gia nhập
    01 2007
    Nơi ở
    Somewhere I belong
    Bài viết
    168

    Ặc cái nì để chèn vào trước code gì gì đó để tạo cái pass word (Bản quyền ). Còn cảm ơn shinichi đã edit bài nhá. . Bài này của tớ có tính ứng dụng mờ . Kid kid có cách nào khả thi thì up lên nhá, còn cái cậu bảo thì không ổn đâu, vì đây là chương trình pw mà.
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi iamvtn : 05-05-2007 lúc 10:55 PM.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    In Your Bugs
    Bài viết
    823

    À í cậu là nhập vào dạng sao không nếu như thế thì tớ sai thiệt ! Tuy nhiên để tớ coi thử còn cách nào không ? Cũng chưa suy nghĩ về đề tài này ?

  6. #6
    Ngày gia nhập
    01 2007
    Nơi ở
    Somewhere I belong
    Bài viết
    168

    Mặc định Lập trình C++ | Tạo Password trong C++

    Hí hí đề tài này rất hay đấy, đúng là nhập dạng * (cho nó đúng kiểu). Cậu cứ chạy thử coi. Không biết bài nì có thể nâng cấp được không nhỉ.

  7. #7
    Ngày gia nhập
    01 2007
    Nơi ở
    Somewhere I belong
    Bài viết
    168

    PHP Code:
    // Su dung cac lenh cua dos(lenh:system("lenh cua dos"), thu vien:stdlib.h)
    #include <iostream.h>
    #include <stdlib.h>
    #include <conio.h>
    void main()
    {
            
    system("color 4a");
        
    cout<<"Vu Thanh Nam";
        
    getch();

    Đây là cách sử dụng các lệng Trong Dos

    PHP Code:
    #include <conio.h>
    #include <iostream>
    #include <conio.h>
    using namespace std;

    void gotoxyshort xshort y )
    {
        
    HANDLE hStdout GetStdHandle(STD_OUTPUT_HANDLE);
        
    COORD position = { x};
        
    SetConsoleCursorPositionhStdoutposition );
    }

    void main()
    {
        
    gotoxy(1010);
        
    cout<<"Ten Toi La Vu Thanh Nam - A0707";
            
    getch();

    Cái nì dùng để dúp con trỏ trỏ đến nơi tùy ý trên màn hình

    PHP Code:
    #include <iostream.h>
    #include <windows.h>
    #include <conio.h>

    void GioiThieu()
    {
    int i;
    char vepass[31]="Toi La Vu Thanh Nam A0707";

        
    cout.flush();
        
    Sleep(300);
        for (
    0;31;i++) cout<<"\b";
        for (
    0;31;i++) cout<<" ";
        for (
    0;32;i++) cout<<"\b";
        
    cout<<vepass;
    }

    void main()
    {
        
    int i;
        
    gotoxy(50,10);
        
    cout<<"Toi La Vu Thanh Nam A0707";
        for(
    0;12;i++)
        
    GioiThieu();

    Đây là chương trình chạy chữ trên màn hình
    PHP Code:
      // Hien thi thoi gian hien tai(lenh:_strtime(xau ki tu), thu vien:time.h)
    #include <iostream.h>
    #include <windows.h>
    #include <time.h>
    #include <conio.h>

    void ThoiGian()
    {
            
    int t;
            
    char time[128];

           
    Sleep(10);
           
    _strtime(time);
          for (
    0;5;t++)
              
    cout<<time[t];
         
    cout.flush();
       }

    void main()
    {
        
    gotoxy(75,30);
        
    ThoiGian();
        
    getch();

    Đây là chương trình hiện thị thời gian hệ thống.

    Đang có hứng up mấy cái thủ thuật bé bé lên.

  8. #8
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Bài viết
    54

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi shinichi_haha Xem bài viết
    Code:
    #include<stdio.h>
    #include<conio.h> 
    
    int main(){
    
    	char ch;
    	int dem=0;
    	char pass[10];
    	while((ch=getch())!=13){
    		if((ch>='a'&&ch<='z')||(ch>='A'&&ch<='Z')||(ch>='0'&&ch<='9')){
    				printf("*");
    				pass[dem++]=ch;
    
    		}else
    		if(ch==8)
    			if(dem>0){
    				printf("\b \b");
    				dem--;
    			}
    				
    	}
    	pass[dem]=0;
    	printf("\n%s la pass vua nhap",pass);
    
    	return 0;
    }
    Edit code của cậu lại cái.

    Bạn cho mình hỏi tẹo dc ko .
    Tại sao bạn khai báo hàm main() là int .

  9. #9
    Ngày gia nhập
    12 2006
    Nơi ở
    US
    Bài viết
    1,917

    Tại sao bạn khai báo hàm main() là int .
    Vậy trong sách cậu đó main nó bảo là gì ?

  10. #10
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Bài viết
    54

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi rox_rook Xem bài viết
    Vậy trong sách cậu đó main nó bảo là gì ?
    Hihi , mình mấy hôm nay bùng học nên ko hiểu rõ lắm . Xem qua mấy chương trình thấy toàn khai báo Hàm main là viod nên
    Mình Mới mượn sách về đọc , OK rồi .


    PHP Code:
    #include<stdio.h>
    #include<conio.h>
    #include<string.h>

    void main(){
        
    long sosanh ;
        
    char pass_goc[]={"taamlong"};
        
    char ch;
        
    char dem=0;
        
    char pass[10];
        while((
    ch=getch())!=13)
          {
            [
    SIZE="4"][COLOR="Red"] if((ch>='a'&&ch<='z')||(ch>='A'&&ch<='Z')||(ch>='0'&&ch<='9'))[/COLOR][/SIZE]
              {
                    
    printf("*");
                    
    pass[dem++]=ch;

              }
            else
                if(
    ch==8)
                    if(
    dem>0)
                      {
                        
    printf("\b \b");
                        
    dem--;
                      }

            }
        
    pass[dem]=0;
        
    printf("\n pass cua toi la : %s "pass_goc);
        
    printf("\n pass ban vua nhap la %s ",pass);

        
    sosanh=strcmp(pass_goc,pass);
        
    printf("\n so sanh 2 pass , chenh lech : %ld "sosanh );       // Test
        
    if (sosanh==0)
         {
            
    printf("\n Nhap dung pass  " );
         }
        else
         {
            
    printf(" \n Nhap sai pass  " );
         }

        
    getch();


    Xin phép dc thay đoạn
    PHP Code:
    if((ch>='a'&&ch<='z')||(ch>='A'&&ch<='Z')||(ch>='0'&&ch<='9')) 
    bằng

    PHP Code:
    if(ch>=32&&ch<=127
    Vì đa số giờ dùng kí tự đặc biệt để gõ pass .

    Coppy luôn cả bài tập của thầy cho .
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi nghich3 : 29-03-2008 lúc 12:06 AM.

Các đề tài tương tự

  1. MS SQL với C# Dữ liệu kiểu Password trong SQL Server là kiểu gì?
    Gửi bởi son0nline trong diễn đàn Thắc mắc Microsoft SQL Server & Microsoft Access
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 10-03-2012, 04:08 PM
  2. Lập trình C Chương trình nhập password trong lập trình C?
    Gửi bởi huycalvin trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 01-11-2010, 09:32 PM
  3. Hàm nào trong C# kiểm tra một file có password hay không?
    Gửi bởi thanhcuong_cn trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 28-05-2010, 08:55 PM
  4. Lỗi mô phỏng hàm password trong C
    Gửi bởi JayChou trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 23-04-2010, 11:40 AM
  5. tạo password chương trình rồi lưu lại trong csdl
    Gửi bởi namngoc trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 13
    Bài viết cuối: 27-12-2007, 02:57 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn