Cái này bình thường có gì đâu mư`h..
Con chiêu nào khác hay hơn không?!
Bài viết này lấy từ MSDN:
Tạo 1 label (để hiển thị ngày giờ), 1 button và 1 timer.
set enable = true cho timer.
Code cho timer:
Visual C# Code:
Code cho button1:
Visual C# Code:
Khi click vào button1 thì hiện ra stop và lúc này giờ đang chạy. Khi click lần nữa thì hiện ra start và lúc này giờ bị đứng lại.
Je Pense Donc Je suis.
Cái này bình thường có gì đâu mư`h..
Con chiêu nào khác hay hơn không?!
Timer sử dụng không đơn giản vậy! Tôi đang gặp vấn đề với Timer! Theo tôi biết Timer có thể có 3 class, Timer mà bạn đang sử dụng chỉ là 1 Timer! Tôi đang viết một Window service, trong đó sử dụng Timer đễ đếm thời gian nhưng nó không có chạy! hic! tôi đã sử dụng system.Timers mà không có được! Hãy giúp tôi với! Hic!
cài nì cũng hay thiệt thank bạn nhiều
Bạn chơi cờ vua chưa? Bạn đã thi đấu cờ bằng thòi gian chưa
Có một đè bài như sau:
Khi bạn nhán button1: Thời gian bắt đầu đếm
Khi bạn nhấn button 2: Thời gian dừng lại
Nhấn lại button1: Thời gian đếm tiếp
-----> Số thời gian
----------> Số lần bầm đơợc thể hiện ra ở 2 lable
Ai biết pm cho anh em cái nha
Thân!
hay đó bạn. có thuộc tính nào mà label tự động chỉnh kích thước không bạn? mò hoài k ra. trong Console App nha.
mình vừa mò ra. thuộc tính autosize.
Còn đây điếu thuốc cháy dở dang .
Châm lên ta đốt mảnh đời tàn .
Làn khói ngẩn ngơ theo dòng nhạc .
Thuốc tàn mà... code ... mãi chưa xong .
http://thanlong.govtc.com
Thanks! Vì bài viết thú vị nha Pro
Mình mới học C# ah nên thấy cái này cũng hay hay , mà sao mình kết nối c# với sql cứ báo lỗi hoài ah ,các bạn ju1p với
Có cách nào cho thời gian nhanh lên hoặc chậm đi được không bác. Ví dụ như là mình bấm vào button1 thì đồng hồ chạy nhanh lên. Bấm vào button2 thì đồng hồ chạy chậm lại. Mong chỉ giáo dùm em.