Từ 1 tới 10 trên tổng số 10 kết quả

Đề tài: Chạy ứng dụng C# không cần cài Framework đây

  1. #1
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Bài viết
    46

    Angry Chạy ứng dụng C# không cần cài Framework đây

    -Tối qua mình mày mò làm một ứng dụng portable bằng C# chạy mà không cần cài Framework. Mình lấy mã nguồn chương trình game "tìm hình(Pokemon)" làm thử và chạy thấy OK.
    http://forums.congdongcviet.com/showthread.php?t=21079

    -Mình đã phải gõ bỏ hết thằng visual studio 2k5 và 2k8 ra để mà thử cả đêm.
    tìm và gỡ cả mấy cái framework của nó ra hết.
    Và cuối cùng thì mình cũng làm được. Mừng quá,vì mình làm thử với mấy chương trình của mình làm không chạy được nhưng với thằng mà mình làm portable không cần cài framework thì chạy.

    -Không dám tin vào mắt mình nữa liền lên trên đây tìm một ứng dụng về làm thử không ngờ vẫn chạy được, nên lên đây share cho anh em.

    Link download chương trình mà mình đã upload lên địa chỉ này:
    http://www.mediafire.com/download.php?wm0mdliq3kx

    -Các bạn download về tìm máy nào không có cài framework ra chạy thử xem
    có phải vậy không nha!!! (Cái này mình tạo nó chạy trên framework v2.0.50727) .Còn 3.0 trở lên thì chưa thử.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Nơi ở
    Biết để làm gì?
    Bài viết
    827

    Hix,nặng quá,13Mb lận. Chương trình nào chạy trên dotnet mà cũng làm porable như bạn chắc ổ cứng chăc mấy mà full
    Tui ko muốn gỡ cả đống dotnet ra nên đành chiu, ko dám thử ,bạn có thể chia sẻ luôn cách làm với mọi người để mọi người tham khảo cũng được
    Cánh Chym ứ mỏi

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2007
    Nơi ở
    TP.HCM
    Bài viết
    199

    Cái này chắc là dùng chức năng đóng gói thành file cài đặt có kèm framework luôn chứ có gì đâu, lúc chạy nó sẽ cài framework vào máy trước.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    04 2008
    Bài viết
    336

    thinstall đây mà :P hình như nó ko cài vào máy .net framework đâu mà nó chính là 1 cái interpreter để chạy luôn.
    code ra gió bão

  5. #5
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Bài viết
    46

    thinstall đây mà :P hình như nó ko cài vào máy .net framework đâu mà nó chính là 1 cái interpreter để chạy luôn.
    Bạn này nói đúng ,mình dùng chương trình ThinApp để làm cùng với một kỹ thuật mình nghĩ ra, nhưng các bạn không chạy thử thì để test hộ mình thì cũng không chắc là có đúng vậy không.

  6. #6
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Bài viết
    206

    Mặc định Chạy ứng dụng C# không cần cài Framework đây

    muốn test thì cài máy ảo vào rồi chạy.
    Thà để chửi dốt 1 lần, còn hơn ngu cả đời.

  7. #7
    Ngày gia nhập
    08 2009
    Bài viết
    5

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi nth4 Xem bài viết
    muốn test thì cài máy ảo vào rồi chạy.
    Bác này nói chí phải . Nên cảnh giác và đề phòng .

  8. #8
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    361

    Hiện giờ thì win vista trở lên có framework sẵn , cần gì làm cái này , cái này chỉ ứng dụng tốt với xp mà dung lượng thì giải cũng không được nhiều lắm được có khoảng 10 mb mà rất mất công . Chưa kể bác nào up lên host mà để người dùng down cái này thì mỗi lần down sẽ mất 10 mb băng thông , và đem lên win mới nhỡ thằng framework tích hợp này đánh nhau với framework trong máy kia thì làm sao , vấn đề nữa là cái này làm trên 32 bit thì lên win 64 bit cái framework tích hợp đó có thọ được không
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi tienlbhoc : 14-09-2009 lúc 05:12 PM.
    Blog tổng quan kiến thức về viễn thông : http://tongquanvienthong.blogspot.com/

    mSPDict từ điển android hỗ trợ liên kết tra trên các trình đọc sách điện tử và tra sách giấy thông qua camera
    http://www.tinhte.vn/threads/691731/

  9. #9
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Nơi ở
    Hà nội
    Bài viết
    14

    Đang down để test thử nhưng tớ nghĩ có lẽ cũng không thiết thực lắm, bởi vì cái lợi nhất của .NET là dù ko hoàn toàn độc lập như JVM nhưng những ứng dụng chạy cũng khá nhẹ nhàng, việc quản lý tài nguyên cũng sạch sẽ hơn.
    “Sự cẩu thả trong bất kỳ nghề gì cũng là sự bất lương rồi. Nhưng cẩu thả trong coding thì thật là chẳng có gì to tác”

  10. #10
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Bài viết
    46

    Cám ơn tất cả các bạn rất nhiều vì đã gúp mình có những thông tin bổ ích

Các đề tài tương tự

  1. Chạy ứng dụng C# ko cần cài .net Framework??
    Gửi bởi manasuke trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 20-08-2013, 02:59 PM
  2. Có cách nào không cần cài .net framework để chạy ứng dụng c#
    Gửi bởi mvmanh trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 12-05-2013, 08:47 AM
  3. ADO.NET làm sao chạy ứng dụng .net mà không cần cài .net framework 4
    Gửi bởi jerryno6 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 16-04-2013, 02:54 AM
  4. LÀm sao để đánh giá cấu hình tối thiểu để chạy FrameWork 3.5
    Gửi bởi elkidvnn1 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 22
    Bài viết cuối: 15-04-2011, 09:16 AM
  5. Tạo 1 file exe chạy mà kô cần framework với VC++
    Gửi bởi Chuột trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 08-10-2010, 06:49 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn