Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Đặc biệt với những khả năng của người thấu thị

 1. #1
  Ngày gia nhập
  03 2014
  Bài viết
  1

  Mặc định Đặc biệt với những khả năng của người thấu thị

  Không chỉ nhìn được bằng “con mắt thứ ba” , chị Hoàng Thị Thiêm, tại hà nội mua bán đất nghĩa trang lạc hồng viên Lương Sơn, Hòa Bình, còn bộc lộ thêm những năng lực đặc biệt khác, mà gần đây nhất là khả năng gọi hồn (áp vong).
  Tại Liên hiệp tin học ứng dụng (UIA) chị Thiêm đang thử nghiệm về áp vong. Trung bình mỗi ngày, chị làm cho khoảng 4-5 gia đình.
  Gia đình bà Nguyễn Thị Ngoan, ở 140 Phạm Hồng Thái, Vũng Tàu, là một ví dụ. Bà Ngoan có một người con gái tên là Nhật Hoa đã mất. Chị Hoa làm kế toán cho một công ty đăng kiểm hàng hải ở Vũng Tàu. Trong lần ra Hà Nội để thăm bạn bè và họ hàng, chị Hoa bị cảm và mất ở đó. Cái chết của chị làm bà Ngoan rất đau đớn.
  Sau khi biết UIA đang thử nghiệm khả năng gọi hồn, bà đã đăng ký tham gia. Người được đề cử để vong chị Nhật Hoa nhập vào là chị Hạnh, cháu bà Ngoan, người chăm sóc chị Hoa trong những ngày cuối cùng. Chị Thiêm đặt tay lên đầu chị Hạnh, lầm rầm khấn vài câu, chị Hạnh gần như mê đi và nói với mẹ, với người thân như lúc chị Nhật Hoa còn sống.
  Chị nói với mẹ về một số kỷ niệm của hai mẹ con, nhắc mẹ chú ý giữ sức khỏe và dặn dò nhiều điều làm những người chứng kiến không khỏi rùng mình. Khi chị Thiêm bỏ tay ra khỏi đầu chị Hạnh, chị Hạnh dần trở lại trạng thái ban đầu. Sau thử nghiệm, chị cho biết: “Bản thân chẳng nhớ mình đã nói gì, chỉ có cảm nhận lờ mờ là cơ thể hơi tê tê”.
  Về “áp vong”, tiến sĩ Chu Phác, Chủ nhiệm bộ môn Cận tâm lý, đất nghĩa trang kỳ sơn lạc hồng viên mua bán tại hà nội Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người, cho biết: Áp vong tức là gọi vong người đã khuất lên nhập vào người thân trong gia đình, từ đó gia đình có thể trò chuyện với người đã mất.
  Trong thế giới tâm linh, có rất nhiều điều con người chưa khám phá được. Từ trước đến nay đã có nhiều người gọi hồn của người thân cho nhập vào bà đồng cốt và nghe tâm sự của người thân.
  Năm 2000, bản thân tiến sĩ Chu Phác đã báo cáo về khả năng đặc biệt của chị Nguyễn Thị Phương ở Hàm Rồng, Thanh Hoá. Chị Phương sinh năm 1974 ở Hoằng Hóa, Thanh Hoá. Nhóm nghiên cứu đã dùng phương pháp đo đạc của tâm lý học hiện đại cũng như phương pháp đo ngoại cảm của tiến sĩ Hans Eysenck và Carl Sargent, giáo sư tại Đại học Cambridge (Anh) và các phương pháp tiếp cận khác.
  Tất cả gia đình đến thử nghiệm đều không báo cho chị Phương tên mình và tên vong cần mời về, các gia đình chỉ cần thắp hương mời vong đi từ nhà mình. Khi vong của gia đình nào về, chị Phương báo cho gia đình đó vào nhận vong. Thực tế thì gần như các trường hợp chị Phương đều mời được vong về, có sự xác nhận của người thân trong gia đình.
  Từ kết quả nghiên cứu này, theo ông Chu Phác, còn rất nhiều điều chưa lý giải nổi, nghĩa trang ở kỳ sơn vong được coi là vật chất mù, ở thế giới đó chúng ta chưa khám phá hết. Việc áp vong của chị Thiêm cũng là trường hợp đặc biệt, cần nhiều thời gian để nghiên cứu hơn mới được khẳng định.
  Cũng với cách áp vong của chị Thiêm, qua chị, các nhà khoa học tiếp tục thử nghiệm tìm mộ liệt sĩ bằng cách mời vong lên nói chuyện. Một số ca đã về quê xác định và thấy đúng có liệt sĩ thật. Tuy nhiên, số mộ chị Thiêm tìm được còn ít nên chưa có cơ sở khẳng định khả năng này.
  Ông Vũ Thế Khanh, Tổng giám đốc UIA, cho biết: Qua những khả năng đặc biệt của chị Thiêm, tới đây UIA sẽ tổ chức kiểm chứng bằng phương pháp vật lý. Cụ thể, sẽ đưa máy đo nhập từ nước ngoài về để đo nhiệt độ cơ thể của những người được áp vong. Nếu theo logic, khi vong nhập về thì nhiệt độ cơ thể người được áp vong sẽ giảm đột ngột trong một khoảng thời gian rất ngắn, lúc đó cơ thể họ cảm thấy hơi tê tê. Khi chưa có máy, UIA đã ghi nhận được một số trường hợp vong nhập về nói tiếng Nga, Trung Quốc… (thực tế những người đến áp vong không nói được ngôn ngữ này).
  Thấu hiểu những điều đó công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đang trên đà phát triển để trở thành một siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam cũng như số 1 châu Á.
  http://thietbivesinhbighouse.com chuyên cung cấp gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh chính hãng

 2. #2
  Ngày gia nhập
  01 2013
  Bài viết
  0

  Chính thức khởi công Căn hộ Vinhomes Central Park với tòa nhà 81 tầng Căn hộ Vinhomes Central Park
  Vinhomes Central Park khu đô thị hiện đại Vinhomes Central Park cao cấp nhất Việt Nam đã chính thức khởi công
  Biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc nằm phía Tây Bắc của Đảo Phú Quốc
  - Bãi biển duy nhất trên đảo có cát vàng tự nhiên và làn nước biển trong xanh như ngọc bích,
  - Biệt thự biển Vinpearl Phú quốc nghỉ dưỡng Vinpearl Premium thuận tiện di chuyển tới các điểm thăm quan du lịch trên đảo như Vườn Quốc gia Phú Quốc, làng chài Hàm Ninh… Nơi lưu giữ nét đẹp hoang sơ nguyên thủy trên đảo Phú Quốc. Biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc xem chi tiết>> http://ivv.vn/biet-thu-bien/vinpearl...-phu-quoc.html

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn