Kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội do VINAMAX cung cấp với đầy đủ các kích thước trên thị trường hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu để hàng hóa trong kho hàng giá đình , công ty , giúp các công ty có thể lắp đặt thành kệ giá tài liệu ngăn nắp nhất . Kệ sắt được thiết kế với nhiều kích thước v lỗ khác nhau để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng .
Sản phẩm được VINAMAX phân phối và lắp đặt tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với các thông số kỹ thuật của kệ v lỗ đa năng :
Chất liệu kệ sắt v lỗ đa năng : sắt phun sơn tĩnh điện
Màu sắc kệ v lỗ : xám , trắng , vàng , đen ,...
Chiều cao kệ sắt v lỗ : 1m -3 tầng , 1m5 - 4 tầng , 2m - 5 tầng , 2m5 - 6 tầng , 3m - 7 tầng
Độ rộng các mâm tầng của kệ sắt v lỗ : 30cm - 40cm - 50cm - 60cm
Chiều dài kệ v lỗ : 60cm -80cm - 1m - 1m2 - 1m5 - 2m
Đối với các kho hàng có lượng hàng hóa có trọng tải nặng quý khách hàng có thể đặt hàng để VINAMAX sản xuất theo đúng yêu cầu để có thể chịu được trọng tải hàng hóa cho kho hàng .
Được sản xuất dưới dạng kệ kho hàng đa năng nên các sản phẩm sắt v lỗ do công ty cung cấp cho khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau , các sản phẩm kệ sắt v lỗ cũng có thể kết hợp với các mâm tầng của kệ được sản xuất bằng gỗ PDF để chống chịu tải hàng hóa ở mức : 100kg/mâm - 400kg/mâm
Bên cạnh cung cấp kệ sắt v lỗ đa năng VINAMAX cung sản xuất và cung cấp các sản phẩm kệ siêu thị bán hàng tại các siêu thị , cửa hàng tạp hóa , kệ kho hàng chịu hàng trọng tải cao cùng các trang thiết bị siêu thị chuyên nghiệp nhất .
Mọi thông tin về sản phẩm kệ sắt v lỗ đa năng quý khách hàng có thể liên hệ tại địa chỉ :
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINAMAX
Hotline: Mr Phúc : 0973 458 579 - Phụ trách KD
Nick yahoo: phuc.vinamax
Mail: phuc.vinamax@gmail.com
Địa chỉ: E8 Ngõ 132 Trung Kính - Cầu Giấy - HN
Web: kệ sắt v lỗ đa năng
VINAMAX PHÁT TRIỂN CÙNG SIÊU THỊ VIỆT.