Lý Do Nào Bạn Nên Chọn Căn Hộ River Gate Quận 4 Là Dự Án Để Đầu Tư Và An Cư Lâu Dài:
Khu Căn hộ River Gate Quận 4 là một trong những dự án trên thị trường đáp ứng được những yêu cầu này của khách hàng với một mức giá hợp lý nhất. Những lý do khách hàng nên lựa chọn Căn hộ River Gate phải kể đến:
- Năng lực chủ đầu tư: Dự án chung cư River Gate Quận 4 được đầu tư bởi tập đoàn Novaland, là tập đoàn có uy tín lớn trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Novaland được vinh danh tại các giải thưởng có uy tín Thương hiệu mạnh Việt Nam của Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) năm 2012 và giải thưởng Quốc tế BCI ASIA AWARDS 2013. Novaland được biết đến qua nhiều dự án đã thành công như: Sunrise City, Icon 56, Galaxy 9.
- Vị trí đắc địa: Căn hộ River Gate Quận 4 nằm ngay trục đường Bến Vân Đồn – Cầu Ông Lãnh – Hoàng Diệu, River Gate sở hữu vị thế đắc địa tại khu trung tâm thành phố với hệ thống giao thông kết nối với nhiều khu vực trọng điểm. Bạn chỉ mất vài phút để đi bộ từ cầu Ông Lãnh tới quận 1, cách quận 2 chỉ 10 phút qua cầu Thủ Thiêm, cách quận 5, quận 8 chỉ 5 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ, Quận 7 chỉ 5 phút qua cầu Kênh Tẻ. Có thể nói đây là huyết mạch lưu thông của khu Nam Sài Gòn, tập trung dân cư đông đúc, thuận lợi cho việc phát triển các hoạt động kinh doanh.
Bên cạnh đó, thiết kế các Căn hộ River Gate Quận 4 đều có tầm nhìn trực diện sông Sài Gòn và toàn cảnh khu trung tâm thành phố. Từ chính căn hộ của mình, bạn có thể thoải mái trải rộng tầm mắt khắp sông Sài Gòn, Đại lộ Võ Văn Kiệt hay trung tâm thành phố hoa lệ.
Tập Đoàn Noverland công bố mở bán chính thứCăn hộ River Gate –
Vị trí Dự Án Chung Cư Đắc Địa nhất tại Quận 4
Cam Kết Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư – Chỉ từ 1,3 tỷ
Diện tích: từ 46m2 – 120m2 (2 phòng ngủ)
Hổ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất 5% - Thời hạn lên tới 10 năm
Đăng Kí Trước Đợt Mở Bán Nhận Ngay Nội Thất Sofa Sang Trọng
( Từ 1/12/2014 đến 1/1/2015)
Hotlines: 0938 74 1357 - 0947 888 163
[/B]