Kiểm tra iphoneSieuthididong.vn Hướng dẫn kiem tra imei ipad một vài lưu ý cho quý khách về cách kiểm tra bảo hành , check imei cho iphone ,ipad air của hãng Apple khi mua iPhone, iPad, iPod... để tránh những trường hợp mua phải hàng trả bảo check bảo hành iphonehành, hàng dựng lại hay máy cũ bán giá máy mới.


Đầu tiên cần truy cập vào cach kiem tra iphone đường dẫn này Quý khách cần nắm vững cách thức kiểm tra để biết máy mới 100%, chưa qua sử dụng lần nào, actvie sử dụng đúng kiem tra may iphone ngày, không bị tình trạng trôi bảo hành.

Như hình sau đây


Máy này chưa được kiem tra thoi han bao hanh iphone Active trên Apple cũng có nghĩa là điện thoại iPhone chưa có ai sử dụng qua lần nào nên tình trạng mới 100%, tới kiem tra imei iphone tren apple đây bạn có thể yên tâm được 50%, giờ chỉ việc mở máy và Active.

Đợi tầm khoảng nữa giờ để kiểm tra hạn bảo hành iphone Apple cập nhật tình trạng bảo hành cho máy, kế đến truy cập lại vào đường kiem tra cau hinh ipad dẫn làm lại theo đúng hướng dẫn bước 1.

Quý khách tính thời điểm kiem tra thong tin ipad hiện tại Active cho tới hết thời hạn bảo hành khoảng 1 năm nếu thấy trên lệch 1 đến 2 ngày thì cũng đường quá lo lắng vì thời gian tính theo giờ nước Mỹ.

Còn nếu ngày hết hạn trước 1 tháng thì máy cách kiểm tra ipad air chính hãng này có thể đã bị trôi bảo hành hoặc không còn mới 100% và cũng có thể là máy hàng dựng hoặc máy cũ bán máy mới.

Kiểm tra hàng cũ, hàng dựng, trả bảo hành…

Không phải ai cũng có điều kiện mua cho mình một smartphone mới nhưng để thỏa mãn niềm đam mê thì phương án chọn mua điện thoại qua sử dụng là một ý kiến không tệ. Sau đây một vài lưu ý mà sieuthididong.vn hướng dẫn tránh mua phải hàng hết hạn bảo hành, hàng trả bảo hành, máy cũ bán máy mới, hàng dựng khi kiểm tra IMEI và Serial number.

Xem hình bên dưới, đây là máy đã bắt đầu xài từ ngày 03-02-2013 (Tính theo giờ Mỹ)

Máy đã sử dụng hơn 12 tháng và hết hạn bảo hành của Apple

Như hình bên dưới thì đây là hàng trả bảo hành

Ghi chú:

- Đối với hàng iPhone 5 hàng ZP hoặc ZA thì khi mua hàng tại store của Apple thì Apple nó active ngay luôn cho mình. Vì thế khi mua quý cách check imei iphone khách dựa vào uy tín của cửa hàng bảo đảm cho quý khách. Khi đến với cửa hàng sieuthididong.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra máy mới ngay khi khui hộp, giúp cách check imei iphone 4 phân biệt máy mới và cũ

Kiểm tra iPad

Cũng tương tự kiểm tra iPhone chúng ta sẽ có hệ thống đánh số model của iPad bao gồm thế hệ, cũng như khả năng kết nối không dây của thiết bị mà bạn đang sở hữu (áp dụng cho cả hai model chỉ có wifi và cả model vừa có wifi và dùng mạng di động không dây 3G).

Các thiết bị được đánh dấu trực tiếp thường bắt đầu bằng chữ A kế tiếp 4 chữ số. Bạn cũng dễ dàng nhận thấy ở mặt sau của máy bên dưới cách kiểm tra máy iphone chữ iPad. Ở đây có các thông số như model, số serial nếu các phiên bản cũ từ iPad 2 trở về sau có cả thông tin lưu trữ.

Hoặc đơn giản hơn chúng ta có thể kiểm tra trực tiếp trên thiết bị bằng cách mở ứng dụng dụng Settings > General > About, tại nơi đây các thông tin chi tiết về sản phẩm được đưa ra một cách khá rõ ràng từ thế hệ Model dòng máy, cho đến nhưng địa chỉ card mạng… mà máy iPad bạn đang sở hữu.

Video hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra imei của APPLE