Những ánh sáng phát ra từ những khóm cây hay ngọn đèn rải rác có sự sắp xếp là những chi tiết huyền diệu không chỉ giúp khu vườn thêm diễm lệ mỗi khi chiều xuống mà còn giúp kích hoạt năng lượng có ích luân chuyển quanh vườn tạo cảm giác vui mắt và có hồn hơn.
Ở những vị trí không có đèn đường thành phố, ánh sáng của đèn sân vườn giúp bạn phân biệt rõ ràng giao thông tổng thể. Ánh sáng đặt dọc theo đường đi và ở các bậc thang nhằm mục đích chỉ rõ lối đi an toàn tránh được những chướng ngại vật. Quy tắc chung ở đây chủ yếu là ở sự giản dị bằng cách chỉ tập trung vào những nơi trọng yếu để tạo môi trường yên tĩnh cho khu vườn.
Cũng mảnh vườn đó, với chiếc đèn đó thì làm thế nào thể hiện ánh sáng mới là điều quan trọng. Những chiếc đèn hộp bằng những lớp kính màu có hoa văn, như những điểm neo ánh sáng trong khu vườn. Đôi khi ta ví von nó như là những ánh nến lung linh ấm áp cho khu vườn tĩnh lặng.
Cây được chiếu sáng từ phía dưới, đặc biệt là những cây đang nở hỏa với tạo hình độc đáo có thể tạo những cảnh tượng đặc sắc rất riêng. Khi bạn đặt những chiếc đèn có công suất thấp lẫn vào cây, mặt đất bên dưới sẽ hiện ra những hình ảnh lung linh huyền ảo đèn chiếu sáng công cộng trông thật đẹp mắt. Muốn tạo cảm giác của ngày hội, bạn có thể treo các đèn nhỏ li ti trên thân cây, điều này sẽ tạo cho khu vườn cảm giác rất khác.
Click vào hình ảnh để lấy hình ảnh lớn

Tên:		cot-den-trang-tri-san-vuon-pine-300x300.jpg
Lần xem:	1
Size:		22.4 KB
ID:		24599Click vào hình ảnh để lấy hình ảnh lớn

Tên:		cot-san-vuon-bambo-300x300.jpg
Lần xem:	1
Size:		28.0 KB
ID:		24600Click vào hình ảnh để lấy hình ảnh lớn

Tên:		Den-Cao-Ap-CA-03-300x300.gif
Lần xem:	1
Size:		61.0 KB
ID:		24601Click vào hình ảnh để lấy hình ảnh lớn

Tên:		Den-Cao-Ap-CA-04-300x300 - Copy.gif
Lần xem:	1
Size:		55.8 KB
ID:		24602Click vào hình ảnh để lấy hình ảnh lớn

Tên:		Den-Cao-Ap-CA-04-300x300 - Copy.gif
Lần xem:	1
Size:		55.8 KB
ID:		24602
Điều đầu tiên bạn nên hiểu rõ về công năng của những loại đèn trang trí phù hợp cho những vị trí nào trong ngôi nhà. Bước tiếp theo, bạn nên cân nhắc đến đặc điểm nội cột đèn trang trí sân vườn thất của các không gian trong nhà bạn như kiểu dáng, phong cách không gian khu vườn, màu sắc cây cảnh trang trí và sự phối màu giữa các đồ vật nội thất.
Trong thiết kế nội thất cho các gia đình hiện đại hiện nay, đèn trang trí ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc tô điểm cho không gian sống của một ngôi nhà. Đèn trang trí cũng ngày càng thêm đa dạng về chủng loại từ đèn chùm, đèn trần đến đèn tròn, đèn lon với vô vàn các kiểu dáng đẹp để bạn lựa chọn. Do đó, việc tìm hiểu kỹ và lựa chọn được những loại đèn trang trí phù hợp với nội thất nhà bạn sẽ góp phần quan trọng nâng cao thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.
Điều này, sẽ giúp bạn có sự sáng suốt hơn trong việc lựa chọn loại đèn trang trí, đảm bảo được tính hài hòa về màu sắc, ánh sáng trong từng không gian khác nhau của gia đình bạn. Tốt nhất, hãy nhờ đến chính người thiết kế nội thất cho bạn tư vấn cho sự lựa chọn về đèn trang trí vì học cũng chính là người thiết kế chiếu sáng cho ngôi nhà.
Thiết kế chiếu sáng đảm bảo các tiêu chuẩn quy định: An Phú có đội ngũ kỹ sư thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp và các thiết kế đều được đảm bảo chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, hình thức chiếu sáng hợp lý. Bên cạnh đó cũng nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm, tính chất của nhà xưởng và nhu cầu sử dụng của từng khu vực trong nhà xưởng đó một cách rõ ràng để lựa chọn mức độ chiếu sáng phù hợp cũng như đưa ra giải pháp phù hợp.
An Phú là doanh nghiệp được thành lập cách đây 15 năm trải qua bao thăng trầm biến động của thị trường. Nghiên cứu về thị trường của Neilsen Vietnam vào đầu năm 2012 cho thấy, hiện nay An Phú chiếm một số lượng lớn các thiết bị chiếu sáng trụ đèn chiếu sáng trong nước và là nhà cung cấp đứng đầu về chiếu sáng gia dụng tại Việt Nam. Sản phẩm An Phú chủ yếu là các loại cột đèn cao áp,cột đèn sân vườn,đèn sân vườn đèn cao áp công suất lớn tiết kiệm điện năng 150wW, 250W, 400W,1000W. Các loại đèn công suất nhỏ thắp sáng trong hộ gia đình từ 5W đến 28W.
Đèn của An Phú tiết kiệm điện năng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Có nhiều loại ánh sáng thích hợp với từng nhu cầu sử dụng. Năm 2010, chúng tôi đã cho ra thêm vài mẫu sản phẩm cột đèn sân vườn chất lượng.
Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm cột đèn như cột đèn cao áp,cột đèn sân vườn,và nhập khẩu các loại đèn như đèn cao áp,đèn sân vườn và đèn pha cao áp chất lượng.Các sản phẩm của chúng tôi đã được tổng cục đo lường cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008
Liên hệ với chúng tôi để được báo giá hấp dẫn nhất:
THÔNG TIN CÔNG TY
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG AN PHÚ
Phòng dự án : Tầng 3, Tòa nhà Ngọc Khánh, số 37 Nguyễn Sơn, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 043 873 85 85
Fax : 043 873 8822
Email liên hệ: phongduan@aplico.vn