Băng tải chịu dầu


Khi ngành bang tai công nghiệp Việt Nam phát triển mạnh các thiết bị băng tải cũng được cải tiến mạnh mẽ nhằm đáp ứng được các nhu cầu sử dụng ở các môi trường khắc nghiệt khác nhau giúp các doanh nghiệp giảm thiểu thời gian hao phí cũng như lực lượng nhân công một cách đáng kể.

Chung về các loại dầu vành đai băng tải, khả năng chịu dung môi hữu cơ là tương đối yếu. Vận chuyển vật liệu như dầu, vì dầu trên cao su ban nhạc xói mòn, sưng, làm cho khối lượng tăng nhựa, phần còn lại của cấu trúc, tính chất vật lý và giảm cơ khí, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Dầu băng tải chịu, cotton, nylon, polyester, sau khi cán, định hình, xử lý và tinh chế, có khả năng chống dầu tốt, phù hợp cho việc vận chuyển nguyên liệu và dầu, và một số có thể là dầu, dung môi hóa học.

Tính năng bao gồm việc sử dụng nhựa cao su nitril chịu dầu tốt, vật liệu gia cố có thể được lựa chọn theo các nhu cầu khác nhau của vật liệu khác nhau.

Đẩy mạnh lớp băng tải chịu dầu của băng tải được làm bằng cotton, nylon hoặc sợi polyester, loại băng tải được sử dụng để vận chuyển vật liệu và dầu.

view:

- băng tải dầu vỏ cao su chịu trên các thuộc tính có thể được chia thành hai loại: kháng cự thường và mài mòn.

- Băng tải chịu dầu tinh luyện băng tải công nghiệp được chia thành hai cấp độ.

Sử dụng băng tải chịu dầu để vận chuyển linh kiện, phụ tùng thay thế đã được hấp thụ dầu, dầu nặng, nhà máy chế biến dầu mỏ, dầu và than đá trong các nhà máy nhiệt điện, bột đậu, cá và thịt tẩm dầu chất hấp thụ ... - Nhiều loại tinh dầu và dung môi có chứa chất thâm nhập vào các băng tải là rất tốt. Vì vậy, khi bạn đặt hàng nên xác định các yếu tố sau:

- Các ước lượng các loại dầu hoặc dầu trên bề mặt của băng tải.

- Băng tải với nhiệt độ hay, nếu chịu nhiệt băng tải C ° 70 theo yêu cầu.

- Lý tưởng nhất là bạn sẽ phải vượt qua bang tai cong nghiep mẫu của chúng tôi phù hợp với các yêu cầu của khách hàng của chúng tôi sử dụng các bài.

http://bangtaicongnghiep.vn/bang-tai-chiu-dau