Trong thời đại ngày nay khi nhu cầu sống của người dân tăng cao thì việc chú trọng về sức khỏe ngày càng được ưu tiên trên hết. Vì vậy việc phơi quần áo cũng được quan tâm rất nhiều. Nhưng việc lựa chọn một giàn phơi cho phù hợp với dàn phơi đồ gia đình và diện tích không gian gia đình thì đâu phải người tiêu dùng nào cũng biết và trên thị trường thì nhiều chủng loại khác nhau với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Cho nên có một số chia sẻ nhỏ hy vọng sẽ giúp quý vị hình dung về giàn phơi thông minh như thế nào để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tiếp xúc với giàn phơi thông minh

Dây thép không gỉ chịu tiếp xúc và bắt lên trên tường dan phoi do . Thật vậy, khi tiếp xúc với giá cả hàng hóa, cũng như một clothesline cho khô cạn các sản phẩm gọn gàng hon.Tuy sấy khô và rửa đường vẫn là nhược điểm:

Tiêu thụ nội địa, sử dụng không gian: Giá clothesline để ít nhất 1,5 - 2m2 diện tích sàn và chiều cao 1,5m2. Đôi khi mất toàn bộ ban công chung cư

Không an toàn mặc dù rộng khoảng 1M chân, nhưng khi gió và gặp nhiều sấy có thể được vứt bỏ hoặc quần áo. Nhưng mệnh đề: nếu bạn có để bắt đầu đinh vào tường là rất dễ dàng để rơi ra.

không có vẻ đẹp

Một hai năm trên thị trường dường như công cụ tiếp xúc (thường được gọi là tiếp xúc với đồ chơi thông minh - để phân biệt nó với quần áo khác). Tiếp xúc với đồ chơi dưới cản quang, nó là một hệ thống cơ khí, với việc xem xét các ứng dụng phải được hiểu như là một giải pháp để sấy. Với việc tiếp xúc với các giàn phơi, giải quyết hai vấn đề: phơi quần áo và chỗ ở.

Phơi quần áo, các bà nội trợ thời gian ngày giặt không giống như một máy giặt, bột giặt, chất tẩy rửa, có rất nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của nhiều chất tẩy rửa. Nhưng không có máy giặt, giặt quần áo bột nó vẫn có những tiêu đề ban đầu. Tiếp xúc, trên dây phơi để bẻ cong và làm điều gì đó với hai bàn tay của bạn lên đến các tiết lộ, các tòa nhà cao tầng là nguy hiểm. Nguy cơ rất cao của máy bay hoặc một xô khô kéo dài. Bộ máy tiếp xúc:

Có lẽ chiều cao nâng, do thao tác và ăn mặc đơn giản để nhanh hơn so với các cực 3 lần, dây điện tiếp xúc. Hơn nữa, rất an toàn, người già và nhỏ có thể treo. Khi phơi quần áo, gần mặt trời - gió nhặt thanh cho khô hiệu quả nhất.

Tiếp xúc với các thanh giàn mặt trời thường là 2, thanh khô mắt nhựa để treo móc để treo sao.Khoang mà không bao giờ có thể bay ra khỏi vòng nhựa có thể thiết lập tùy chọn, thông gió cho quần áo khô nhanh hơn.

Tiếp xúc với các gia đình tái định cư sẽ không còn phải lo lắng về mặt trời, bởi vì tiếp xúc giàn phơi bị mắc kẹt trong trần hoặc dầm cao, khi khô khi giàn phơi đồ không sử dụng và có thể trở thành Cho đến rất gọn gàng, gần như vô hình. Với thanh và hệ thống chuông khô, thiết bị, quần áo khô gọn gàng, đường thẳng và đánh giá mức độ rất cao my.Toan hoặc không gian trống toan.Dieu Điều này đặc biệt quan trọng đối với giá nhà sáng và đẹp mỗi căn hộ đều có ban công mét vuông 8-12 triệu, chủ nhà có thể trồng hoa, lướt sóng, hoặc để lưu trữ hoặc chỉ đơn giản là sử dụng các ban công.

Có hai loại chiếu: tiếp xúc và tiếp xúc với các nền tảng điện tử đồ chơi lame. Tiếp xúc với các nền tảng cong: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, toàn bộ hệ thống ròng rọc, nâng có - mất kiểm soát bằng một tay quay gắn trên tường, với gian phoi docao tùy ý. Tiếp xúc điện tử: nâng cấp - thấp bằng động cơ điện 01:00 (độ lệch từ mạng) với một điều khiển từ xa bằng sóng điện từ cực ngắn có thể được kiểm soát.
http://danphoido.com/the-nao-la-gian-phoi-thong-minh