Điện thoại Hummer H2 là điện thoại siêu chống nước cao cấp, với công nghệ đạt chuẩn IP67 Hummer H2 có khả năng chống nước và cả các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Theo thử nghiệm của chúng tôi Hummer H2 có khả năng ngâm hoàn toàn dưới nước tới mà mọi chức năng vẫn hoạt động tốt. Tất cả các cổng giắc khe hở giữa các phần lắp giáp đều có một lớp gioăng cùng đinh vít chắc chắn đi kèm để bảo vệ máy.
Khác với các dòng điện thoại chống nước khác, điện thoại Hummer H2 có thiết kế tinh tế hơn hẳn, với các đường nét được bo cong cùng lớp bảo vệ bằng cao su cứng giúp cho Hummer H2 vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa cứng cáp.


Với dung lượng Pin lên đến 4.500 mAh Hummer H2 cũng được đánh giá là một trong những điện thoại Pin khủng nhất hiện nay.
Thiết kế 2 sim 2 sóng của Hummer H2 mang đến sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.


Điện thoại Hummer H2 cũng được trang bị nhiều tính năng đa phương tiện, bạn có thể nghe nhạc, xem phim, quay phim, chụp hình với chiếc điện thoại này.ALOFONE Việt Nam đang có chương trình siêu khuyến mãi cho mùa giáng sinh thời gian bắt đầu từ 25-11 đến hết ngày 31-12-2014, giảm tới 49% sản phẩm Hummer H2 giá chỉ còn 890.000đ, giao hàng toàn quốc, cam kết bảo hành 12 tháng đổi mới trong vòng 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.

ALOFONE Việt Nam cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với mức giá thấp nhất thị trường


Địa chỉ: 413/13 Hoàng văn thụ - Quận Tân Bình - Tp.HCM

Liên hệ: 0967 590 222