Những tin từ giá cho thuê văn phòng tháng 3-2014 của CBRE, tại nguồn cung cấp văn phòng loại 2 và 3 chưa sử dụng rất ”Đói” trong giao dịch đât và lượng cầu vẫn liên tục tăng, thế nên số lượng cao ốc chưa dùng đang có cách tăng trưởng thấy rõ so với tháng trước tại các nơi ở TP.HCM.

mối đáp ứng cho thuê văn phòng quận 1 hạng 1 và 2 mới sẽ Hụt ở giao dịch đất.
• “Chẻ” phần chiều rộng building để hút cá nhân mua
• Ế trong nhiều khu mua sắm
• sàn giao dịch đón những giao dịch văn phòng đẳng cấp giá thấp
• trung tâm shopping thiếu khách hàng và lo ngại mất đi chợ bấy lâu
Điển hình nhất là đầu tháng 3-2014, phần trăm văn phòng còn trống hạng 1 và 2 giảm 0,7% đối với quý trước và 3,6% so với 2011.

Hiện tại Tp.HCM có không dưới 7 chung cư nhà ở xếp loại A và 52 cao ốc chung cư loại C cung ứng chiều dài x rộng lần lượt là 150.000 m2 với 664.370 m2 ở sàn giao dịch. số liệu này thống kê báo trước sẽ tang trưởng trong lúc 2 dự án Sai Gon Le Meridien và Vịetcombank Tower… sẽ đi đến sử dụng.

Gì Nguyễn Hiền, CEO CBRE nhận định: “chiều dài x rộng văn phòng chưa bán bây giờ chỉ tiêu hạn chế, người mua rất khó để thấy các văn phòng thỏa mãn với yêu cầu thuê của cá nhân. lúc văn phòng Vietcombank Tower hoàn tất giữa năm tới, sẽ thu hút các công ty văn phòng lớn hoặc muốn nâng cấp văn phòng với vị trí tốt hơn.”
Mức giá cho thuê văn phòng quận 3 khoảng tại tháng 1/năm vừa qua liên tiếp thúc đẩy khắc phục rõ rệt. số tiền thuê văn phòng quậnba hạng A hơn 3,6% đối với các tháng năm vừa rồi, hơn 1,4% đối với tháng8. Định mức cao ốc quận 3 loại 4 gấp 1,2% so với năm trước và cao hơn đối với tháng trước.

CBRE nói là giá thuê tòa nhà sẽ bình ổn ở giai đoạn còn lại của năm. Tỷ lệ tòa nhà chưa sử dụng vẫn phải tiếp tục giảm. Tháng 10-2013, nước ta sẽ gia nhập hoàn toàn hoàn thành cam đoan cùng WTO, đây là phát triển để những nhà đầu tư thế giới kinh doanh và thúc đẩy các giao dịch bất động sản building tăng cao.