Hiện tại công ty Gameloft tại TPHCM có nhu cầu tuyển dụng 20 lập trình viên C++, các ứng viên đã có hoặc chưa có kinh nghiệm đều được chào đón.
Yêu cầu:
+ Thành thạo ngôn ngữ lập trình C++
+ Có khả năng lập trình ứng dụng trên iOS/Android/Window mobile/PC là một lợi thế
+ Có khả năng lập trình đồ họa (2D & 3D), có kinh nghiệm lập trình game là một lợi thế
+ Khả năng đọc hiểu tiếng Anh tương đối
+ Tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc nhóm tốt, hoàn thành công việc đúng thời hạn
+ Khả năng làm việc dưới áp lực cao.

Tính chất công việc:
Các ứng viên đều được đào tạo để làm việc trong các dự án lập trình và phát triển game trên điện thoại di động. Các bạn sẽ hợp tác với các studio khác nhau của Gameloft trên toàn cầu (Japan, US, France, Rumani…) để tạo ra những game chất lượng tốt nhất.
GIA NHẬP GAMELOFT CÁC BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI
- Làm việc với những công nghệ và điện thoại tiên tiến nhất, tham gia đội ngũ phát triển game quốc tế và tài năng, các dự án game kết hợp nhiều ê-kíp của Gameloft trên toàn cầu, tự hào tạo ra những sản phẩm uy tín chiếm thứ hạng cao trên toàn thế giới;
- Được làm việc trong môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo và năng động;
- Được hưởng chế độ đãi ngộ hấp dẫn (xét lương linh hoạt, xét thưởng...) và các phúc lợi khác gắn với năng lực và sự đóng góp cho công ty;
- Được đào tạo thành chuyên gia trong ngành công nghiệp game đầy sáng tạo, đam mê và khả năng phát triển nhanh (có tốc độ phát triển nhanh).
- Tham gia nhiều hoạt động, sự kiện thú vị tại Gameloft;
- Có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Cách thức ứng tuyển:
Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến qua link sau: http://gameloft-sea.com/recruit/job/662 hoặc gửi CV tiếng Anh tới email recruitment.glvn@gameloft.com để tham gia tuyển dụng. Những hồ sơ phù hợp sẽ được liên hệ làm bài test tại công ty.


Đừng chờ đợi lâu hơn nữa, hãy tham gia cùng chúng tôi để trở thành một chuyên gia của ngành công nghiệp video game đang bùng nổ mạnh mẽ, đầy đam mê và sáng tạo!