Mỗi khi chết đi con người trở về với cát bụi, lạc hồng viên nghĩa trang kỳ sơn xóa sạch bụi trần và yên nghỉ nghìn thu trong sự che chở của đất mẹ. Hơn bao giờ hết, các nghĩa địa dân chúng cũng như nghĩa trang hà nội chưa có được hàng ngũ những người canh giấc ngủ cho vong linh để họ luôn được an toàn và người thân thì luôn an tâm.
Tại các khu nghĩa địa nhân dân hay thành thị chúng ta luôn bắt gặp hình ảnh những người quản trang với công việc dọn dẹp, đốn cỏ dại xung quanh nghĩa trang, tuy nhiên công việc này không được thực hiện thường xuyên cho nên mà phong cảnh nơi nghĩa trang chưa khi nào gọn và đẹp hơn cả. Các ngôi mộ vẫn hôm mai ở đó với gió sương của thiên nhiên và không hề có bàn tay của người chăm sóc. Con cháu thường chỉ đến ngày giỗ, lễ tết mới tới thăm mộ, cuối năm tảo mộ… nên khung cảnh chốn nghĩa địa luôn um tùm u ám, mộ phần lạnh lẽo, điều dễ thấy ở các khu nghĩa trang.
Lạc hồng viên có hàng ngũ canh giấc ngủ cho các vong hồn
khởi hành từ tình hình chung tại các nghĩa trang đó, công viên Lạc hồng viên đã đào tạo một hàng ngũ nhân viên làm thuê tác bảo vệ nghĩa địa với nhiệm vụ canh giấc ngủ cho các vong linh đang yên nghỉ tại đây. hàng ngũ viên chức bảo vệ của nghĩa trang Lạc hồng viên được đào tạo bài bản bao gồm về võ thuật cũng như khả năng xử lý cảnh huống, kỹ năng gia tiếp với khách hàng và ứng xử với nhân viên, các bộ trong tập thể công ty. Do đó, khách hàng khi tới đây sẽ cảm nhận một sự hài lòng nhất định về chất lượng dịch vụ được công viên nghĩa trang trang bị để phục vụ khách hàng.
Theo đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ được thành lập thành nhiều nhóm, đội khác nhau làm các nhiệm vụ như canh gác cổng, đi tuần cơ động, làm nhiệm vụ canh gác ở các khu đồi….mỗi một đội sẽ thực hiện một công việc khác nhau và được bố trí tại toàn bộ các địa điểm trong tất cả khuân viên của Lạc hồng viên và cùng tập trung, phối hợp chặt chẽ với nhau để xử lý khi có cảnh huống xảy ra.
Nếu ở các khu nghĩa địa có người quản trang kiêm toàn bộ các công việc thì ở đây những người làm mướn việc bảo vệ sẽ canh giấc ngủ cho các vong linh tại đây để hồn người mất luôn được yên nghỉ bình an, cháu con được an tâm hơn.
Tiến tới trở thành một Siêu công viên nghĩa địa lớn nhất Đông Nam Á, nghĩa trang Lạc hồng viên đang ngày càng hoàn thiện hơn để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho người an nghỉ tại đây, do đó mọi ý kiến của khách hàng là những thông điệp mà chúng tôi sẽ gắng thực hành tốt hơn, mọi thông báo phản hồi sẽ được công ty tiếp nhận và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất