Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Các cách diệt mối tại các nhà đang ở hiệu quả nhất.

 1. #1
  Ngày gia nhập
  06 2014
  Nơi ở
  Hanoi, Vietnam, Vietnam
  Bài viết
  0

  Mặc định Các cách diệt mối tại các nhà đang ở hiệu quả nhất.

  Như chúng ta đã biết mối là một loài côn trùng nhỏ bé luôn ẩn nấp và tạo ra những mối nguy hiểm luôn rình rập chung quanh chúng ta và có thể để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng như có thể gây sụt lún nhà cửa các công trình kiên cố hay đơ giản là làm mất vẻ đẹp mỹ quan của các sản phẩm đồ gỗ và làm chúng ta khó chịu phải tiêu diệt mối ngay lập tức. Nhưng diệt côn trùng này hiệu quả thì chúng ta phải nắm rõ được các yếu tố cần cho chúng phát triển để từ đó hạn chế các yếu tố đó hay dựa vào đó để tìm ra cách diệt chúng hiệu quả nhất.

  Theo sự nghiên cứu của các chuyên gia của công ty diệt mối Hùng Thịnh, một công ty diệt mối có lịch sử phát triển hơn chục năm nay thì các yếu tố giúp mối sinh trưởng và phát triển nhanh đó là thức ăn độ ẩm và nơi trú ẩn. Để tiêu diệt mối thì chúng ta phải dựa vào các yếu tố này để có thể hạn chế và tiêu diệt côn trùng.

  Không cung cấp thức ăn cho mối.

  Các máng và ống xối phải được giử gìn sạch sẽ không bị rác rến và lá câỵ Lá cây ẩm ước vừa là nguồn thực phẩm vừa là nguồn ẩm độ cho mối và vì các máng và ống xối gắn sát vào nhà của qúi vị, đây là những vị trí tốt cho mối vào nhà. Các đống gổ hoặc còn tốt hoặc là gổ vụn, các tấm gổ hay hàng rào gổ để tiếp xúc với đất và không được nâng lên khỏi mặt đất một khỏang cách thích hợp có thể là những nguồn thực phẩm tốt cho mối - mối tiêu thụ gổ để sống – Những miếng các-tông cũng là đồ ăn mối ưa thích và những miếng các-tông bị ướt ở chung quanh hoặc dưới sàn nhà là cơ hội cho mối sinh sản. Vì vậy thay vì chỉ biết tìm và diệt mối hay diệt côn trùng thì bạn nên dọn dẹp tất cả các thứ sao cho mối không có nguồn thức ăn từ đó sẽ hạn chế và giảm được sự sinh sôi phát triển cũng như việc tạo ra các tổ mối trong ngôi nhà của bạn.

  Khi bạn muốn làm sàn gỗ cho ngôi nhà của bạn thì bạn nên chọn các loại gỗ tốt cũng như các loại gỗ đã tẩm các laoij thuốc diệt mối để hạn chế sự tiếp cận của loài côn trùng này. Bởi vì như chúng ta đã biết sàn gỗ sẽ là nơi mối xâm nhập đầu tiên nếu không phòng tránh thì đây là 1 môi trường lí tưởng để chúng hoạt động cũng như cung cấp nguồn thức ăn cho loài côn trùng này.

  Không tạo ẩm độ cho mối sinh sống.

  Trong ngôi nhà bạn neenhanj chế để nước rơi ra nhà lâu dài hay những chỗ nhà bị ngấm nước thì bạn phải xửa lí ngay nếu không muốn gọi các công ty diệt mối chuyên dụng về tiêu diệt côn trùng ở các vị trí ẩm uốt như vậy. Vì nếu ẩm thì đây là môi trường lí tưởng để chúng hoạt động ngoài ra ẩm sẽ làm cho các vật cũng như đồ gỗ dần bị hỏng và mối có thể tận dụng chúng để làm nguồn thức ăn.


  Không làm nơi ẩn trú cho mối.

  Đừng trồng những cây leo, cây bông hoặc để các thùng chứa đồ gần nhà. Nên làm một lối đi tách rời nhà và khu vực trồng trọt. Rễ cây là thực phẩm tốt cho mối và lá cây che bóng mát và tạo ẩm độ cho mối. Vì lá cây che phủ mọi người sẽ không thể phát iện các rãnh đất mà mối đào từ đó khó có thể diệt mối được.

  Kiểm soát quanh nhà xem có các vệt bẩn, lổ đào và các dấu vết báo hiệu mối đang lan tràn. Nếu thấy có cánh mối trên các ngưỡng cửa sổ bên trong nhà, thì các bạn phải nghĩ rằng nhà đang bị mối trầm trọng và phải đối phó ngay đừng hy vọng là tự nhiên mối sẽ hết. Khi gặp các hiện tượng này thì bạn nên dùng thuốc diệt mối để có thể tiêu diệt chúng tận gốc nhanh nhất.

  Tốt nhất là qúi vị gọi công ty diệt mối để khắc phục khi thấy có hiện tượng mối tấn công ngôi nhà bạn. Họ có các dụng cụ và kinh nghiệm diệt côn trùng. Họ cũng có thể xác định mối vào nhà ở những vị trí nào. Các công ty này cũng sẽ trị mối cho những cây sau vườn của qúi vị bị mối ăn

 2. #2
  Ngày gia nhập
  01 2013
  Bài viết
  0

  cư dân Vinhomes Central Park sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý Vinhomes Central Park trong vòng 10 năm
  Căn hộ Vinhomes Central Park Tọa lạc tại Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn
  100 căn nhà Biệt thự Vinhomes Central Park riêng biệt, quy mô Biệt thự Vinhomes Central Park từ 250m2 đến hơn 500m2

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn