“Như con tằm rút ruột nhả tơ”, NSƯT Thành Lộc đã dành cả đời mình để mang trọn vẹn xúc cảm cho khán giả. Mỗi đêm diễn, khi tấm rèm nhung mở ra, anh sống trọn một cuộc đời khác: cuộc đời của nhân vật. Khán giả khóc cười theo nhân vật, theo anh. Với hon 600 vai diễn, NSUT Thành Lộc đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng trong hơn 40 năm đứng trên sân khấu của mình.“Tâm Thành, Lộc Đời” với 11 chương sách là 11 câu chuyện khác nhau về hành trình cuộc đời của một nghệ sĩ tài hoa từ những tinh nghịch của ngày niên thiếu khi sống trong một gia đình có bề dày về truyền thống nghệ thuật, những trăn trở về các vai diễn, những suy tư về cuộc sống đến những lúc lắng lòng khi nói về tiếng … yêu.
Đây có lẽ là cơ hội duy nhất để bạn đọc được những điều chưa từng công bố và tiếp cận một NSUT Thành Lộc gần gũi, chân thật nhất.

“Tâm Thành, Lộc Đời” do công ty văn hóa Phương Nam phát hành, có mặt trên toàn quốc ngày 20/01/2015. Gía bìa: 152.000 đồng

Đặt trước tại: http://bit.ly/dk-dat-mua-sach để được giảm 20% và có chữ kí đặc biệt của NSUT Thành Lộc – chỉ 200 cuốn đầu tiên, nhanh tay đăng kí để sở hữu cuốn hồi kí đặc biệt của NSUT Thành Lộc.Và để tiếp cận gần hơn với NSUT Thành Lộc và những trang sách của anh, bạn có thể đăng kí giao lưu tại link: http://bit.ly/dk-su-kien-thanh-loc - số chỗ ngồi giới hạn để NSUT Thành Lộc có thể gần hơn với các khan giả của mình, đăng kí sớm để có chỗ tốt. Nếu bạn đã mua sách, bạn có thể mang theo để NSUT Thành Lộc kí tặng hoặc có thể mua sách ngay tại buổi giao lưu.
Xin được trích một đoạn trong sách để thay lời kết cho bài viết này “Ai cũng một lần được nghe kể những câu chuyện xưa với lời mở đầu là: Ngày xửa ngày xưa, có một...
Dạ, cũng thấy được an ủi lắm khi mai sau với khán giả yêu kịch nghệ cũng sẽ có 1 câu chuyện tương tự ngày xửa ngày xưa nơi đây đã từng có một... Thành Lộc”