Bạn là người Việt, hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài? bạn đam mê game online Việt và cần 1 chiếc thẻ để nạp game? Nhưng bạn không biết phải mua thẻ game ở đâu vì hiện tại các nhà phát hành game Việt Nam chưa phân phối thẻ game ở nước ngoài.

Giải pháp duy nhất giúp bạn có thể tiếp tục chơi game mà không phải tốn nhiều công sức. Để mua được thẻ game online an toàn và nhanh nhất, bạn hãy đến với KHOTHE.VN, với lịch sử phát triển lâu dài và lượng khách hàng đông đảo, chúng tôi có thể tự tin làm hài lòng bằng chính dịch vụ mà Khothe.vn cung cấp đến khách hàng.

Khothe.vn cung cấp tất cả các loại thẻ game online, thẻ điện thoại có mặt trên thị trường hiện nay :thẻ gate- FPT, thẻ Vcoin-VTC, thẻ garena, thẻ Zing-VNG, thẻ điện thoại Viettel, mobi, vina.. với nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Click vào hình ảnh để lấy hình ảnh lớn

Tên:		5K1vHVyd.jpg
Lần xem:	0
Size:		209.2 KB
ID:		26752
Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích như sau:

_ Đặt mua ngay- có thẻ liền: khothe.vn sẽ chuyển thẻ nhanh chóng tới cho game thủ trong vòng 3-5 phút, giúp bạn tiếp tục chơi game mà không bị gián đoạn lâu.

_ An toàn tuyệt đối: Khothe.vn hỗ trợ thanh toán thông qua 2 cổng thanh toán quốc tế: Paypal và Onecom (Visa, Master card). Hai cổng thanh toán này sẽ bảo vệ quyền lợi cho bạn trong những trường hợp xuôi ruổi, riêng đối với khách hàng ở Úc, bạn có thanh toán thông qua chuyển khoản Commonweath bank mà không mất tiền phí giao dịch nào tại bank. Khách ở VN có thể mua qua VTC-Pay hoặc thẻ ATM có đăng kí internet banking.

Mua thẻ game tại Khothe.vn sẽ rất tiện lợi, bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ là có được thẻ game như ý muốn mà không phải di chuyển nhiều hay sợ làm phiền người thân mua giúp mình.
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc: Làm sao mua thẻ game khi đang ở nước ngoài ?? Sự lựa chọn số 1 vẫn là:
KHOTHE.VN- nhanh chóng- an toàn và giá rẻ^^

Chi tiết xin liên hệ 24/24h:
-Yahoo: khothevn
- Gmail: khothe@demandvi.com
hoặc chát live support trên web Khothe.vn.
SĐT ( AUD 61-03-9005-5699) ( USA: 1-408-844-4544)​

- - - Nội dung đã được cập nhật ngày 26-01-2015 lúc 02:39 PM - - -

trải nghiệm thử nhé các mem ^^