PROMEN Chữa bệnh yếu sinh lý , điều trị vô sinh
Yếu sinh lý là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.
Ngoài ra, hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; Xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.
Yếu sinh lý không chỉ là vấn đề sức khỏe của riêng nam giới mà nó còn ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, tới hạnh phúc của mỗi gia đình. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới chủ yếu:
- Yếu sinh lý do tuổi tác: Càng lớn tuổi càng dễ mắc.
- Do các bệnh mạn tính: Như Tiểu đường, Tim mạch, Suy thận, Suy gan, bệnh thần kinh…
- Do rượu bia, thuốc lá : Là những nguyên nhân đáng lo ngại dù chỉ dùng lượng nhỏ mỗi ngày nhưng trong nhiều năm cũng gây nên hiện tượng Yếu sinh lý. Thế nhưng số lượng nam giới hút thuốc, uống rượu chiếm tỷ lệ khá cao trong xã hội.
- Do tâm lý: áp lực công việc dẫn tới stress, thường xuyên buồn bã, lo âu cũng là một trong những nguyên nhân gây nên yếu sinh lý mà ít người biết đến.
Tinh trùng yếu và ít:
Trong đời sống sinh lý - sinh dục nam, tinh trùng giữ vai trò hết sức quan trọng. Tinh trùng nói lên tình trạng sức khỏe cũng như khả năng sinh sản, bên cạnh đó có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tinh trùng, gây ảnh hưởng không nhỏ cho quá trình sinh sản.
Tinh trùng được sinh ra ở ống sinh tinh trong tinh hoàn, sau đó được tách khỏi các tế bào Sertoli và lớp biểu mô của ống sinh tinh để di chuyển từ ống sinh tinh đến mào tinh, ống dẫn tinh và túi tinh; tinh trùng dần dần trưởng thành để đảm bảo chức năng thụ tinh trứng sau khi đi vào đường sinh dục người phụ nữ.
Một mẫu xét nghiệm được cho là tinh dịch đồ bình thường khi Khối lượng tinh dịch từ 2 ml trở lên; nồng độ tinh trùng 20 triệu/ml trở lên; ít nhất 50% có thể di chuyển theo đường thẳng hoặc 25% có thể di chuyển thẳng và nhanh; ít nhất 30% tinh trùng có hình dạng bình thường.Một nghiên cứu gần đây cho thấy, nếu lượng tinh trùng 60-100 triệu/ml thì tỷ lệ có thai sẽ là 79%. Tinh trùng sản xuất đến đâu sẽ được chuyển ra lưu trữ trong túi tinh đến đó. Thời gian lưu trữ trong túi tinh càng lâu thì tinh trùng càng già, tỷ lệ chết và chuyển động yếu sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu lấy tinh dịch ngay sau lần giao hợp trước đó (dưới 24 giờ) thì lượng tinh trùng có thể thấp hơn nhiều. Do đó, cần kiêng giao hợp trong 48-72 giờ sau lần giao hợp cuối cùng.
Thuốc điều trị vô sinh nam :
Các thuốc sau đây có hiệu quả trong những trường hợp vô sinh tiềm năng hoặc bán vô sinh, nghĩa là những trường hợp tinh trùng yếu và ít. Các bệnh nhân không có tinh trùng ít có kết quả.
1. Clomiphen hay Clomid viên 50 mg, có tác dụng kích thích sinh tinh trùng tốt, dùng liều 50 mg/ngày, tối đa 200 mg. Phần lớn có kết quả ở liều 50 mg/ngày, dùng nhiều ngày trong tháng. Phải dùng trong nhiều tháng (3-6 tháng). Thuốc gây nhiều tác dụng phụ như nhức đầu, buồn nôn, mệt mỏi, khó chịu, cương vú... Khắc phục bằng cách uống liều nhỏ, nhiều lần sau bữa ăn.
2. L-Arginine là một acid amin cần thiết để cung cấp năng lượng cho sự sinh tinh và sự hoạt động của các tinh trùng. Thuốc có hiệu quả cho những bệnh nhân ít tinh trùng, Tinh trùng yếu. Dạng viên uống dùng lâu dài hằng tháng hoặc hơn. Ưu điểm của thuốc là độ an toàn cao.
Arginine được chỉ định cho người rối loạn cương, tinh trùng ít và Yếu sinh lý. Đây là một amino acid có vai trò quan trọng giúp chóng lành vết thương, khử các chất độc, tăng khả năng miễn dịch và làm tăng tiết nhiều loại hoóc môn như insulin, hoóc môn tăng trưởng.
3. Các thuốc FSH, LH và HCG là những nội tiết tố của tuyến yên..
Thuốc làm tăng lượng tinh trùng và Tăng cường sinh lý là loại sản phẩm có chức năng làm tăng lượng tinh trùng cho nam giới, kéo dài thời gian quan hệ,
Thuốc làm tăng lượng tinh trùng la giải pháp tốt nhất tăng số lượng tinh trùng cho nam giới, tăng khả năng làm chủ lâu dài cho quý ông
Promen đã chứng minh tính hiệu quả cao trên bệnh nhân Việt Nam các trường hợp vô sinh nam nguyên phát, vô sinh nam thứ phát, giãn tĩnh mạch thừng. Và cũng được xem là lựa chọn đầu tay của các cặp vợ chồng chuẩn bị có con và để có được những đứa con khỏe mạnh.
Promen dành cho Đàn ông ở mọi lứa tuổi, được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Châu Âu, đáp ứng mọi nhu cầu của cơ thể Đàn ông và phong cách sống của Đàn ông.
Promen có chứa axit béo không no omega 3, các loại vitamin, các thành phần vi lượng và chiết xuất Thảo dược, có tác dụng Tăng cường sinh lý Đàn ông, tăng cường sức sống, sinh lý và khả năng thụ tinh.
Các tác dụng của Promen là tổng hợp các tác dụng của các thành phần:
- gia tăng sức mạnh thể chất và khả năng chịu đựng áp lực.
- gia tăng khả năng thụ tinh và chất lượng tinh trùng.
- cải thiện khả năng sinh lý.
Chỉ định:
dành cho Đàn ông ở mọi lứa tuổi, đặc biệt với:
- Những người làm việc căng thẳng dưới áp lực cao, làm việc trong môi trường độc hại.
- Người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, mới ốm dậy.
- Chữa bệnh yếu sinh lý, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục.
- Những người vô sinh do số lượng tinh trùng ít, chất lượng Tinh trùng yếu.
Thành phần:
Các thành phần được lựa chọn phù hợp với nhu cầu riêng biệt với cơ thể Đàn ông:
-Axít béo không no OMEGA 3
Omega là một loại axit béo không no đóng vai trò quan trọng trong rất nhiều chức năng của cơ thể. Là thành phần cấu tạo tế bào, tham gia đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thần kinh và não, bảo vệ tim và cải thiện chức năng hệ tuần hoàn. Axit béo không no Omega 3 cung cấp các thành phần thiết yếu trong việc hình thành các hooc môn tế bào, làm giảm tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể. Axit béo không no Omega 3 làm giảm nguy cơ gây nên các bệnh tim mạch, xơ vữa, dị ứng, trầm cảm, mệt mỏi và nhiễm trùng.
-Sâm Xi-be-ri :Sâm Xi-be-ri là một loại sâm đặc biệt, được mệnh danh là đồ uống của Đàn ông. Chiết xuất từ loại Thảo dược này rất có hiệu quả đối với các triệu chứng ở Đàn ông bởi: gia tăng khả năng chịu đựng áp lực. Tăng cường sự dẻo dai về thể chất và tinh thần. Giải tỏa mệt mỏi, kiệt sức và cải thiện tâm trạng.
-Semlen và vitamin E
Sự kết hợp giữa Selen và vitamin A tạo nên một phức hợp chống oxy hóa rất hiệu quả, đảm bảo hiệu quả bảo vệ cơ thể trước các gốc tự do và giải độc cho cơ thể, tham gia vào quá trình loại bỏ các gốc tự do và loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Sự kết hợp Selen – vitamin E làm tăng khả năng miễn dịch, ảnh hưởng có lợi đối với hệ tuần hoàn và tuyến tiền liệt ở Đàn ông. Selen bảo vệ cơ thể trước các biến đổi bất lợi từ di truyền và vật chất di truyền, ảnh hưởng có lợi đến khả năng thụ tinh ở Đàn ông, là thành phần không thể thiếu trong quá trình sinh tinh dịch, ảnh hưởng có lợi đến chất lượng tinh trùng, gia tăng khả năng chuyển động của tinh trùng và gia tăng phần trăm sống cũng như phần trăm tinh trùng khỏe mạnh.
-KẼM
Kẽm là một thành phần vi lượng thiết yếu cho các biến đổi tế bào. Là thành phần quan trọng trong tổng hợp Đạm, insulin, vật chất di truyền DNA và RNA, tham gia vào các quá trình chuyển hóa cơ bản trong cơ thể như quá trình chuyển hóa Đường, chuyển hóa chất Béo và chuyển hóa Đạm. Sự thiếu hụt Kẽm trong cơ thể gây nên sự mất tập trung, trí nhớ suy giảm, rối loạn khả năng miễn dịch, gia tăng hàm lượng cholesterol, gia tăng nguy cơ phì đại tiền liệt tuyến và nguy cơ vô sinh nam.
-Vitamin B12
Vitamin B12 tham gia vào các quá trình chuyển hóa Đường, Đạm và chất Béo. Cải thiện chức năng chuyển hóa của cơ thể, gia tăng cấu tạo Cơ và các hoạt động của Cơ, cải thiện hấp thụ Sắt và chuyển hóa chất Béo. Tham gia vào quá trình tạo hồng cầu..
CÁCH DÙNG:
Uống 1 viên sau khi ăn vào mỗi buổi sáng.
Sau 3 tháng sử dụng liên tục, khuyến cáo nghỉ 1 tháng.
Xuất xứ : Madein Poland .Hộp 30 viên nang mền
Cần tham khảo ý kiến BS . Tuyệt đối Không tự ý mua về điều trị
Tư vấn sản phẩm bsdanghieu: ĐT : 0945.388.697
Tham khảo thêm tại website chuyên nghành sau :
Website Thuốc và biệt dược >>>: http://thuocchuabenh.net/
Trung tâm tư vấn và hỗ trợ sản phẩm : BV quốc tế Internation Hospital Hong Phuc
Tư vân và phân phối sản phẩm :
Chi nhánh số 1 : Thạc sỹ BS Bạch Tuấn Long – Phố Bạch mai - HBT– HN
Chi nhánh số 2: BS Huỳnh Sơn – BV quốc tế Internation Hospital Hong Phuc TP HCM
Sản Phẩm có bán tại các Bệnh viên và nhà thuốc trên toàn quốc
CHUYỂN HÀNG TẬN TAY KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
NHẬN HÀNG NHANH CHÓNG - AN TOÀN - KÍN ĐÁO