Thang nhôm là vật dụng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, nó trở nên quen thuộc với mọi người từ việc chăm sóc cây cối, tu sửa nhà cửa, các công việc gia đình, việc công trình, công cộng... các công việc cần tới chiều cao đều cần phải sử dụng tới thang nhôm.

Không thể không kể tới những công việc mà chiếc thang nhôm được ứng dụng như là một vật dụng bất ly thân đó là nghề thợ điện. Đối với mỗi người thợ điện việc phải sửa chữa những đường dây điện trên cao hay đi xem để chốt số điện đều phải dùng thang.

Trước đây, các bác thợ điện vẫn thường xuyên sử dụng thang tre, 1 loại thang không an toàn, rất dễ gây nguy hiểm cho con người.
Click vào hình ảnh để lấy hình ảnh lớn

Tên:		dung-thang-nhom-voi-tho-dien.jpg
Lần xem:	0
Size:		51.1 KB
ID:		26868

sử dụng thang tre không an toàn như thang nhôm Sử dụng thang tre không an toàn như thang nhôm

Nói về nghề điện, người thợ điện thường xuyên phải di chuyển rất nhiều từ địa điểm này qua địa điểm khác để xử lý, sửa chữa những sự cố liên quan tới điện, hay đơn giản chỉ là đi chốt số điện cho mỗi hộ dân.

Đường dây điện thường được cố định trên cao để đảm bảo an toàn cho người dân. Chính vì thế thợ điện thường được trang bị một vật dụng đó là chiếc thang rút gọn để người thợ điện dễ dàng sửa chữa những sự cố về điện ở trên cao.

Tuy nhiên nhiều đơn vị vẫn còn sử dụng thang gỗ để sửa chữa điện, việc này gây cản trở rất nhiều do việc di chuyển chiếc thang gỗ trên đường là rất khó lại không đảm bảo được an toàn

Đối với các đơn vị sử dụng thang nhôm rút Nikawa công nhân có thể dễ dàng di chuyển trên đường nhờ việc rút gọn chiếc thang lại và để đằng sau xe nhờ vậy công nhân cũng yên tâm hơn trong khi thực hiện công việc của mình.

Dùng thang nhôm an toàn cho thợ điện
Click vào hình ảnh để lấy hình ảnh lớn

Tên:		dung-thang-nhom-de-kiem-tra-so-dien.jpg
Lần xem:	0
Size:		19.3 KB
ID:		26869


Để đảm bảo an toàn cho những người thợ điện các công ty đang đầu tư rất nhiều vào việc trang bị thang nhôm rút gọn cho nhân viên. thang nhôm sử dụng cho thợ điện là lựa chọn hợp lý nhất.

Kiểm tra số điện nhờ chiếc thang nhôm

Thang nhôm không chỉ an toàn mà khả năng gấp gọn và kéo dài cũng khá dễ dàng, đơn giản khi vận chuyển.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ để được tư vấn:

Công ty CP Công Nghệ Maxbuy VN

Hotline: 1900.9491