Sau thất bại của phiên hòa giải đầu tiên bị thất bại, dự định phiên tòa ttheo sẽ được mở ra vào đúng ngày 16 nhưng là vào tháng 1 năm sau.
Trước đó, vào ngày 10-10, Luhan ( thành viên nhóm EXO) mang quốc tịch Trung Quốc gửi đến cơ quan chức năng Hàn Quốc đơn tố cáo công ty SM Entertainment, anh muốn chấm dứt hợp tác với công ty này, đồng thời chính thức ra khỏi nhóm EXO. Phiên hòa giải thứ nhất đã diễn ra vào hôm qua 16-12, tại Tòa án trung tâm thủ đô Seoul.Trong phiên hòa giải này, cả nguyên cáo và bị cáo đều không xuất hiện. Chỉ có đại diện của họ là có mặt tại tòa, họ có nửa tiếng để nói lên quan điểm của người mình đại diện. Nhưng đến khi phiên hòa giải kết thúc nhưng hai bên vẫn không thống nhất ý kiến, vì vậy phiên tòa hòa giải đầu tiên đã thất bại.
Vào ngày 16-1 năm sau sẽ là ngày phiên tòa hòa giải thứ 2 diễn ra. Bênh cạnh đó, ngày này cũng là ngày hòa giải của SM với Kris.
Kris là một trong những thành viên của EXO, anh là người đầu tiên đưa ra ý kiến muốn kết thúc sự hợp tác với công ty giải trí SM. Phiên hòa giải giữa Kris và SM đã được bắt đầu từ tháng 5, và đã diễn ra hai lần, nhưng tất cả đều không thành công. Được biết, Kris và Luhan đều có chung một công ty luật đại diện pháp lý cho mình. Kể từ khi rời nhóm và chuyển sang hoạt động solo, cả hai đều đã gặt hái được khá nhiều thành công tại thị trường giải trí Trung Quốc đại lục. Cả hai đều có con đường phát triển sự nghiệp riêng cho mình, Kris chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất, còn Luhan rất chăm chỉ đến các sự kiện, quảng cáo.

Nguồn: http://baovedatvo24h1.blogspot.com/2014/12/no-luc-giai-toa-batt-hoa-giua-luhan-va.html