Bí quyết đơn giản để bạn nhanh chóng có được vóc dáng ngọc ngà như trong mơ đón tết
Nếu bạn đang phải ăn kiêng nhiều loại đồ ăn hay bạn đang phải mất nhiều thời gian cho việc tập thể dục, thì đã có một tin rất vui cho bạn. Các chuyên gia nói rằng nếu kết hợp những loại thức ăn nhất định cùng với chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp bạn có thân hình hoàn hảo mà không mất nhiều thời gian và công sức.
Tập thể dục giúp giảm cân[/b]
Tiến sĩ về dinh dưỡng Michelle Storfer và Faya (Giám đốc điều hành trang fitnessontoast.com) cho rằng việc ăn đủ các thức ăn tinh bột, sử dụng đồ uống chứa caffein và không tập thể dục quá sức sẽ rất tốt cho cơ thể.

Kế hoạch ăn uống này sẽ ‘biến hóa cơ thể bạn’ chỉ trong 4 tuần, nó sẽ giúp bạn giảm cân, giảm phần trăm mỡ khiến bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực, hoàn toàn không cần tập gym hàng giờ.Chương trình kéo dài 28 ngày này bao gồm việc tập trung chủ yếu vào việc tập luyện tim mạch mỗi ngày.

Trong mỗi tuần, sẽ có 30 phút tập, 2 ngày nghỉ, 1 ngày dãn cơ và 1 ngày tập với cường độ cao.

Trong ngày tập với cường độ cao này, bạn sẽ tập trong vòng 20-30 phút bao gồm việc chạy nước rút trong 1 phút và nghỉ 1 phút.

Tiến sĩ dinh dưỡng Faya giải thích: ”Cơ bắp to khỏe sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất béo khi chúng ta nghỉ ngơi”.

Thực phẩm là yếu tố quan trọng trong quá trình giảm cân[/b]

Chương trình này còn bao gồm kế hoạch ăn hàng sáng, trưa, tối và 2 bữa phụ. Chị Fava tin rằng việc tận hưởng thức ăn sẽ đảm bảo bạn không bao giờ bị đói, điều này rất quan trong trong kế hoạch ăn uống.

Ngoài ra, Fava khuyên chúng ta nên ăn chậm và tận hướng thức ăn: “hãy tập trung vào món bạn đang ăn, chứ đừng nhắm mắt mà nuốt chúng xuống bụng. Đừng vừa ăn tối vừa xem TV hay vừa ngồi máy tính vừa ăn trưa, hãy dành thời gian để cảm nhận thức ăn. Ăn chậm khiến cho não của bạn tin rằng bạn đã ăn đủ".

Faya cũng chia sẻ thêm: “Sử dụng quá nhiều caffein sẽ không tốt, nhưng caffein từ những cốc cà phê chất lượng rất có lợi cho sức khỏe, bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn bao giờ hết nếu uống một chút trước khi tập thể dục."

Vậy bạn còn chờ gì nữa để có được một cơ thể hoàn hảo chỉ trong 4 tuần.

Mỹ Phẫm Rodney[/b]


http://songphung.com/cam-nang/bi-quy...n-tet-495.html