Thời gian thích hợp tiệc cưới nhà hàng sun palace nhất để cưới ngoài trời là mùa khô. Bạn đừng nên chọn mùa đông hay mùa xuân ẩm ướt để tổ chức hôn lễ giữa không gian thiên nhiên. Nếu chọn mùa hè, bạn cũng cần lưu ý tới thời tiết thất thường như mưa gió. Chọn đúng thời điểm tổ chức cưới sẽ giúp hai bạn nhàn hơn trong việc chuẩn bị cưới.
sun palace
Nhiều cô dâu chú rể hiện nay chọn tổ chức lễ thành hôn ở ngoài trời, sau đó đãi tiệc trong khách sạn. Lựa chọn này đặc biệt phù hợp với mùa thu lãng mạn, khi thời tiết ổn định, không lo mưa nắng làm ảnh hưởng tới đám cưới.

Khi cưới giữa thiên nhiên, uyên ương không nên trang trí quá cầu kỳ, khiến nơi cử hành hôn lễ lạc lõng với khung cảnh xung quanh. Cách đơn giản và phổ biến nhất là cô dâu chú rể đặt làm một chiếc cổng hoa nhỏ, đặt ở nơi thành hôn.

Có nhiều kích cỡ cổng hoa khác nhau nhà hàng sun palace, cô dâu chú rể nên chọn cổng vừa phải, phù hợp với quy mô đám cưới. Có một điều bạn cần lưu ý là chièu cao cổng hoa. Một chiếc cổng làm nền đẹp và lý tưởng khi cao hơn đầu cô dâu chú rể khoảng 50 cm để khi làm lễ, cô dâu chú rể không che lấp đi những bông hoa đẹp.

Mùa cuối năm, thời tiết ít mưa, uyên ương có thể nghĩ tới việc tổ chức cưới ngoài trời. Nhưng dù thời tiết đẹp hay không thuận lợi, cô dâu chú rể cũng cần chuẩn sun palace bị sẵn lều, bạt để dựng phòng khi trời mưa, nắng. Ngoài ra, khi tổ chức cưới ở không gian công cộng như công viên, cô dâu chú rể cũng nên đề nghị người quản lý khu đất để bạn sử dụng riêng một khu vực làm nơi tổ chức cưới.
nha hang sun palace
Với bàn tiệc cưới, các wedding planner khuyên nên chọn phong cách tự nhiên, dùng nhiều hoa tươi và cây lá. Uyên ương cũng nên tận dụng các kiến trúc ngoài trời sẵn có như khu vực mái vòm, bể bơi, khoảnh sân trước biển...

Nhiều người cho rằng cưới vào mùa hè, là mùa mưa nên dễ gặp thời tiết bất lợi. Nhưng cưới vào ngày hè, uyên ương cũng có nhiều tiện lợi như có thể lựa nhà hàng tiệc cưới sun palace chọn địa điểm cưới, cách trang trí và trang phục đa dạng, dễ gây ấn tượng đáng nhớ cho hôn lễ.

Với thời tiết mùa hè, tổ chức đám cưới ngoài trời là lựa chọn được nhiều uyên ương yêu thích. Cô dâu chú rể có thể cân nhắc giữa các địa iểm như cưới kết hợp du lịch ở bãi biển, hoặc tổ chức bên hồ bơi khách sạn, công viên hoặc sân vườn của nhà hàng. Cả uyên ương và khách mời sẽ yêu thích đám cưới với không gian mở giữa thiên nhiên.

Một đám cưới rực rỡ, nhiều màu sắc trẻ trung sẽ hợp với không gian mùa hè. Cô dâu chú rể có thể màu trang trí cho hôn lễ và tiệc cưới từ những sắc màu rực rỡ, sôi động như nắng hè, hoặc dùng màu mát mẻ, dễ chịu như hồng, vàng nhạt, xanh nước biển... nhà hàng sun palace