Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Từ 1 tới 10 trên tổng số 10 kết quả

Đề tài: Tạo chương trình có dáng vẻ XP Style trong Visual C++6

  1. #1
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hà nội
    Bài viết
    204

    Mặc định Tạo chương trình có dáng vẻ XP Style trong Visual C++6

    WindowXP có vẻ ngoài của các điều khiển như nút lệnh, text box... rất đẹp. Nếu chạy trong windowXP mà ko làm cho CT có vẻ ngoài XP Style thì đúng là lãng phí. Bài viết này chỉ áp dụng cho visual c++ 6.0.

    -Đầu tiên, bạn vào File/New, xong chọn resource script, đánh vào tên resource.
    -Sau đó bạn Import vào resource của mình file manifest.xml có code như sau:
    XML Code:
    1. <?xml version="1.0" encoding="UTF-8" standalone="yes"?>
    2. <assembly xmlns="urn:schemas-microsoft-com:asm.v1" manifestVersion="1.0">
    3. <assemblyIdentity version="6.0.0.1" processorArchitecture="X86" name="+++ Gl Sotwarez +++" type="win32"/>
    4. <description>+++ Gl Softwarez +++</description>
    5. <dependency>
    6.     <dependentAssembly>
    7.         <assemblyIdentity type="win32" name="Microsoft.Windows.Common-Controls" version="6.0.0.0" processorArchitecture="X86" publicKeyToken="6595b64144ccf1df" language="*"/>
    8.     </dependentAssembly>
    9. </dependency>
    10. </assembly>
    -Đánh resource type là 24. Như vậy file bạn vừa add vào có tên là IDR_241.
    -Bấm chuột phải vào IDR_241, chọn properties. Ở ô ID đánh vào là 1. Vậy là xong.

    Còn 1 cách khác là đổi tên file manifest.xml thánh tên_CT.manifest rồi để trong cùng 1 thư mục với CT, nhưng cách này ko hay, lại tốn thêm 1 file nữa.
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
    Life:\> dir

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    146

    Đây là cách tối ưu nhất, và cũng là cách thường hay dùng, bời vì bạn có thể chỉnh sửa chương trình thoải mái mà vẫn có GD_XP(giao diện XP).

    Tuy nhiên có một cách nữa đó là dùng Reshack , đây là chương trình chỉ dùng cho file .exe đã compile. Cũng cho hiệu quả tương tự.

    Cách làm cũng tương tự như trên.

    Các bạn mở file CT.exe từ chương trình reshack. sau đó import new resouce, chọn file mainfist như trên (các bạn đặt tên là gì cũng được). resource type là 24, ID là 1. Phần language thì để trống cũng đc. Sau đó update là OK thôi.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    146

    Ah quên. Cái reshack này dùng cho mọi file CT.exe, không riêng gì VC++.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    04 2007
    Bài viết
    15

    Thêm cái nữa đó là www.appface.net. Anh em vào đó để tải bộ skin và thư viện của nó về dùng thử xem sao. Chỉ sử dụng thêm thư viện của nó là đủ. Để kích hoạt và kết thúc chỉ cần 2 dòng lệnh. Ngoài ra nó bộ tool để thiết kế skin cho VS C6 nữa, cái hay của nó là cũng có thể convert visual styles ra dạng chuẩn mà nó hỗ trợ. Cũng đẹp ra phết.
    "too much technology, in too little time. And little by little ... we went insane " (http://www.awarenetwork.org>).

  5. #5
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Nơi ở
    HCMUNS
    Bài viết
    459

    Dạng chương trình tạo skin có rất nhiều (SkinCrafter, ActiveSkin), tuy nhiên chúng đều có thu phí. Nếu bạn nào biết được chương trình miễn phí nguồn mở thì tốt hơn.

    Link này giới thiệu 10 cách thay đổi skin (có bao gồm cả ví dụ):
    Thân.
    Keep moving forward!

    ... Retired ...

  6. #6
    Ngày gia nhập
    07 2007
    Nơi ở
    Hồ Chí Minh
    Bài viết
    66

    Mặc định Tạo chương trình có dáng vẻ XP Style trong Visual C++6

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi hoanglinh9466 Xem bài viết
    WindowXP có vẻ ngoài của các điều khiển như nút lệnh, text box... rất đẹp. Nếu chạy trong windowXP mà ko làm cho CT có vẻ ngoài XP Style thì đúng là lãng phí. Bài viết này chỉ áp dụng cho visual c++ 6.0.

    -Đầu tiên, bạn vào File/New, xong chọn resource script, đánh vào tên resource.
    -Sau đó bạn Import vào resource của mình file manifest.xml này: http://files.myopera.com/hoanglinh94...s/manifest.xml.
    -Đánh resource type là 24. Như vậy file bạn vừa add vào có tên là IDR_241.
    -Bấm chuột phải vào IDR_241, chọn properties. Ở ô ID đánh vào là 1. Vậy là xong.

    Còn 1 cách khác là đổi tên file manifest.xml thánh tên_CT.manifest rồi để trong cùng 1 thư mục với CT, nhưng cách này ko hay, lại tốn thêm 1 file nữa.
    Cần, nhưng chưa đủ.
    Nếu chỉ làm thế này thôi, ứng dụng của bạn có thể ko chạy ở một vài máy(ko hiểu nguyên do).
    Bạn phải thêm 1 dòng code để int common control 6
    InitCommonControl();
    Hoặc sử dụng InitCommonControlEx();
    Khi đó thì mới gọi là mọi chuyện khá ổn.
    Bạn cần include <commctrl.h>
    và thêm thư viện comctrl32.lib vào.
    #pragma comment(lib,"comctrl32.lib")
    Để chính xác hơn, chỉ cần search hai hàm đó trong msdn để biết cách sử dụng.
    Thèm khát con gái !!
    ......................

  7. #7
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    31

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi hoanglinh9466 Xem bài viết
    WindowXP có vẻ ngoài của các điều khiển như nút lệnh, text box... rất đẹp. Nếu chạy trong windowXP mà ko làm cho CT có vẻ ngoài XP Style thì đúng là lãng phí. Bài viết này chỉ áp dụng cho visual c++ 6.0.

    -Đầu tiên, bạn vào File/New, xong chọn resource script, đánh vào tên resource.
    -Sau đó bạn Import vào resource của mình file manifest.xml này: http://files.myopera.com/hoanglinh94...s/manifest.xml.
    -Đánh resource type là 24. Như vậy file bạn vừa add vào có tên là IDR_241.
    -Bấm chuột phải vào IDR_241, chọn properties. Ở ô ID đánh vào là 1. Vậy là xong.

    Còn 1 cách khác là đổi tên file manifest.xml thánh tên_CT.manifest rồi để trong cùng 1 thư mục với CT, nhưng cách này ko hay, lại tốn thêm 1 file nữa.
    Bạn ơi dùng nó như thế nào vậy?. Bạn có thể cho một ví dụ cụ thể có được không?
    Live and feel....

  8. #8
    Ngày gia nhập
    04 2008
    Bài viết
    29

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi hieubm Xem bài viết
    Bạn có thể sửa bài viết mà. Sao phải "à quên" như vậy ?
    Có cần phải cay cú vậy không, , Mod có khác nho`, sợ người ta xì pam ah`!
    Bán Sim ngày sinh cho ace nào sinh ngày 9/2/889 nè, viettel nha 09.72.76.9.2.89 cần thì liên hệ 01263.599.866 nhé!

  9. #9
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    15

    WindowXP có vẻ ngoài của các điều khiển như nút lệnh, text box... rất đẹp. Nếu chạy trong windowXP mà ko làm cho CT có vẻ ngoài XP Style thì đúng là lãng phí. Bài viết này chỉ áp dụng cho visual c++ 6.0.

    -Đầu tiên, bạn vào File/New, xong chọn resource script, đánh vào tên resource.
    -Sau đó bạn Import vào resource của mình file manifest.xml này: http://files.myopera.com/hoanglinh94...s/manifest.xml.
    -Đánh resource type là 24. Như vậy file bạn vừa add vào có tên là IDR_241.
    -Bấm chuột phải vào IDR_241, chọn properties. Ở ô ID đánh vào là 1. Vậy là xong.

    Còn 1 cách khác là đổi tên file manifest.xml thánh tên_CT.manifest rồi để trong cùng 1 thư mục với CT, nhưng cách này ko hay, lại tốn thêm 1 file nữa.
    Cac bạn chỉ cho mình cách dùng nó đi, mình tạo xong rồi vất đó chả biết dùng thế nào cả :(

  10. #10
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hà nội
    Bài viết
    204

    Làm xong như thế là được, nhớ trong code phải InitCommonControl() (cần include commctrl.h và thêm thư viện comctrl32.lib vào). Mà file manifest trên die rồi, bạn vào google tìm 1 chương trình nhỏ tên là hack xp style (hay cái gì đại loại thế), nó sẽ tạo cho bạn file manifest
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
    Life:\> dir

Các đề tài tương tự

  1. [Hỏi] Hàm performStep() của Visual C# 2005 trong Visual C# 2008
    Gửi bởi thangnhokpro trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 29-11-2012, 07:45 AM
  2. Lỗi Visual Studio 2010 không tạo project được trong Visual C++
    Gửi bởi lekhanhduy_lkd trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 21-02-2012, 10:39 PM
  3. Add XML vào tool box trong visual 2010 như trong Visual 2008
    Gửi bởi anhlavip_10a4 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 18-12-2011, 02:40 PM
  4. style backgorund ảnh bên trong file aspx thì đc, style bằng file css thì lại ko đc?
    Gửi bởi tan408 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 22-10-2011, 01:08 AM
  5. Có thể gắn windows7 style vào trong app của mình không
    Gửi bởi langman trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 02-09-2010, 09:18 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn