Chiến Linh - Game mobile nhập vai huyễn tưởng Full-3D Duy Nhất tại Việt Nam chính thức trình làng 6/2/2015. Game chiến linh với nhiều tính năng hấp dẫn. Siêu phẩm game mobile ăn khách với đồ họa Full 3D CỰC CHẤT.
Ưu điểm đầu tiên của tựa game này chính là nền tảng đồ họa có chất lượng cao nhờ áp dụng bộ engine Unity 3D tiên tiến trên thế giới. Tổng thể phong cách thiết kế đi theo hướng hoạt họa rất đáng yêu của Nhật – Hàn, lại pha trộn thêm chút tinh mỹ của Final Fantasy nhằm đưa người chơi tới một thế giới ảo cực kỳ lôi cuốn với bao điều bí mật để khám phá, gặp gỡ và sánh vai cùng những nhân vật rất cá tính trong quá trình chiến đấu.
Chiến linh sẽ tập trung nhiều vào những nội dung PVP quốc chiến với sự phân chia 5 thế lực riêng biệt gồm Liên Bang Phong Bộc, Dung Binh Vương Triều, Công Quốc Kỵ Sĩ, Đế Quốc Liệt Diệm và Giáo Đình Thần Thánh. Chiến Linh có lối chơi cuốn hút bằng việc xây dựng hệ thống nhân vật và chiến đấu theo đội hình chiến thuật. Bối cảnh trò chơi mang tính huyễn tưởng, đề cao sự tinh tế. Mỗi một thế lực đều có bối cảnh, văn hóa riêng biệt và chiếm lĩnh hay bảo vệ lãnh thổ trong thế giới game.
Trong game Chiến linh có hệ thống nghề nghiệp cơ bản gồm có 3 lớp là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Liệp Nhân. Do áp dụng cơ chế chiến đấu đánh theo lượt nên mỗi nhân vật đều có vai trò và vị trí đứng riêng biệt, bổ trợ lẫn nhau một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, game thủ sẽ được chiêu mộ các “phụ tướng” đa dạng về với mình, sắp xếp họ vào đội hình để cùng tham gia chiến đấu, vượt ải hay săn boss khó.
Ngoài ra, Chiến Linh còn có các tính năng như trang bị, cường hóa, đánh boss, lôi đài, tinh hồn, quân đoàn, luyện kim, thú nuôi, cánh thời trang … Các tính năng này sẽ được mở khóa dần dần khi game thủ đạt được cấp độ khó nhất định và cũng thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ chính.
Còn chờ gì nữa hãy khám phá Chiến Linh - Game nhập vai huyễn tưởng 3d đầu tiên tại Việt Nam ngay thôi nào.
Xem chi tiết: tại đây