Từ 1 tới 10 trên tổng số 10 kết quả

Đề tài: [VC6] Tự xóa chính mình

  1. #1
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hà nội
    Bài viết
    204

    Mặc định [VC6] Tự xóa chính mình

    Em muốn làm 1 CT mà có thể tự xóa file .exe của chính nó thì làm thế nào nhỉ ???
    Life:\> dir

  2. #2
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Bài viết
    4

    Mình không upload được, có gì liên hệ qua email vnhalflife@yahoo.com mình trả lời cho
    Khi khỏe mạnh thì sẽ bận rộn rất nhiều công việc. Lúc đau ốm là thời gian suy ngẫm lại cuộc đời.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hà nội
    Bài viết
    204

    Thôi, ko cần, em tỉm ra cách rồi
    Life:\> dir

  4. #4
    Ngày gia nhập
    01 2007
    Nơi ở
    Hải Phòng
    Bài viết
    210

    Mình thấy một số chương trình uninstall có delme.bat để xóa uninstall.exe
    Hoanglinh9466, cậu làm cách nào vậy ?
    pEnGwINUS.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Bài viết
    711

    Thường dùng thì có 3 cách:
    1. Tạo file .bat, .execute file .bat rồi exit để file .bat delete file .exe và file .bat phải có lệnh delete chính nó.
    2. Nhúng 1 tiny exe nhỏ vào resource, extract file .exe này ra thực temp, execute file .exe với parameter là path của exe mẹ rồi thoát. File tiny .exe sẽ wait khoãng 1-3s, delete file .exe mẹ với path nhận qua command line, retry nhiều lần nếu không delete được. Sau đó file tiny .exe sẽ dùng hàm API MoveFileEx để xóa chính nó trong lần OS khởi động tới. Cách này các trình setup hay dùng.
    3. Thực thi 1 đoạn code ASM ở cuối ct để can thiệp vào cơ chế loader và execute của Windows OS. Cái này hơi phức tạp, cần có kiến thức về ASM và kernel, nhưng chưa chắc chạy được trên mọi máy, mọi Win vers.
    Cậu có thể đọc thêm thông tin tại đây: http://www.catch22.net/tuts/selfdel.asp

  6. #6
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hà nội
    Bài viết
    204

    Mặc định [VC6] Tự xóa chính mình

    Cám ơn nha, em mới chỉ nghĩ là chạy lệnh dos del ... thôi, ko biết có được ko vì chưa thử.
    Life:\> dir

  7. #7
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam
    Bài viết
    2,750

    Thường một OS có một nơi để lưu các file tạm và các file tạm này sau một thời gian sẽ tự bị xóa đi. Có thể tự copy nó vào đó bằng một file khác nó. Hoặc đưa vào Task của hệ điều hành bằng lệnh của DOS hoặc Shell để khi khởi động nó sẽ xóa.
    Email: admin[@]congdongcviet.com | CC to: info[@]congdongcviet.com
    Phone: 0972 89 7667 (Office: 04 6329 2380)
    Yahoo & Skype: dreaminess_world (Vui lòng chỉ rõ mục đích ngay khi liên hệ, cảm ơn!)

    Một người nào đó coi thường ý thức kỷ luật cũng có nghĩa là người đó đã coi thường tương lai số phận của chính bản thân người đó. Những người coi thường ý thức kỷ luật sẽ không bao giờ có được sự thành công trong sự nghiệp!

  8. #8
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    In Your Bugs
    Bài viết
    823

    Cám ơn nha, em mới chỉ nghĩ là chạy lệnh dos del
    Cái này thì không được rồi . Thử cách mà TQN nói xem sao.

  9. #9
    Ngày gia nhập
    07 2007
    Bài viết
    1

    Sao ko chạy 1 dòng shell để tự xóa

  10. #10
    No Avatar
    zelda Khách

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi 3rr0r Xem bài viết
    Sao ko chạy 1 dòng shell để tự xóa
    Là sao, nói rõ coi, nói kiểu này ai làm đc

Các đề tài tương tự

  1. Không thể xóa file trong IsolatedStorageFile, cách nào để xóa?
    Gửi bởi mrdungx trong diễn đàn Lập trình Windows Mobile bằng C#
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 04-04-2013, 11:25 PM
  2. Kỹ thuật C++0x Xóa không được 1 phần tử bất kì và xóa tại vị trí bất kì trong DSLK
    Gửi bởi datinh_o0o7 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 19-03-2011, 10:24 PM
  3. Bài tập C++ xóa sinh viên trong dssv , ai test dùm em , xóa sv thứ 3 mà nó toàn xóa sv thứ 4
    Gửi bởi prt_awm trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 08-11-2010, 02:24 PM
  4. code xóa một tệp, lỗi không xóa được file nào?
    Gửi bởi rong3sao trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 12-04-2009, 06:41 PM
  5. Tại sao chọn xóa n lại xóa tại n + 1 - Linked List trong lập trình C
    Gửi bởi dieucay555 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 03-03-2008, 11:43 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn