Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: Nhận biết máy sắp tắt mà ko dùng messeage

  1. #1
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hà nội
    Bài viết
    204

    Mặc định Nhận biết máy sắp tắt mà ko dùng messeage

    Để nhân biết máy sắp tắt, em thường tạo 1 window để nó nhận message (message gì đó ko nhớ). Nhưng nếu ko tạo window thì làm thế nào ??/
    Life:\> dir

  2. #2
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Bài viết
    711

    Trong trường hợp app của cậu là console app, cậu có thể đăng ký một application-defined HandlerRoutine function, dùng hàm SetConsoleCtrlHandler. Handle function có syntax:
    BOOL WINAPI HandlerRoutine(DWORD dwCtrlType);
    Khi shutdown, HandlerRoutine sẽ được call với dwCtrlType = CTRL_SHUTDOWN_EVENT.
    Cậu xem thêm trong MSDN và thử xem có được không.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hà nội
    Bài viết
    204

    Cám ơn, thế nếu như ko dùng cả console nữa thì có ai biết làm thế nào kooo ??
    Life:\> dir

  4. #4
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Bài viết
    711

    Nếu không console thì service, service cũng support hàm callback tương tự luôn.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hà nội
    Bài viết
    204

    Thanks nhìu
    Life:\> dir

Các đề tài tương tự

  1. In ra màn hình theo thứ tự tăng dần các số nhập vào. Chỉ được dùng thêm hai biến phụ
    Gửi bởi devildn132 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 23
    Bài viết cuối: 26-08-2014, 09:02 AM
  2. Cách nhận biết người dùng Click lên link trên WebBrowser ?
    Gửi bởi Ding trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 17
    Bài viết cuối: 02-03-2013, 10:01 AM
  3. Tạo một multiview có số view tùy biến do người dùng nhập vào
    Gửi bởi hunterxh trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 22-08-2012, 03:03 PM
  4. Dùng biến con trỏ để nhập 1 chuỗi char trong Dev C++???
    Gửi bởi congaumap trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 17-03-2011, 11:33 PM
  5. Làm sao biết được phím nhấn không dùng api
    Gửi bởi tienlbhoc trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 26-05-2008, 08:15 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn