MFC là một class library, còn Dev-C++ là một IDE, bao gồm 1 compiler MinGw. Không thể so sánh khập khiễng vậy được.
Dùng Visual C++ để lập trình trên Win thì có quá nhiều sách viết về nó rồi còn lập trình Dev C++ trên Win thì ko thấy có quyển nào nói tới. Vậy ở đây có ai biết được chút gì về vấn đề này thì cùng đưa ra để thảo luận nhé. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn.
Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi huynguyen : 04-07-2007 lúc 12:39 PM.
MFC là một class library, còn Dev-C++ là một IDE, bao gồm 1 compiler MinGw. Không thể so sánh khập khiễng vậy được.
Ý của tôi là muốn có thể lập trình trên Win trong Dev C++ giống như Visual C++ ấy. Đâu có gì là so sánh đâu mà khập khiễng nhỉ.
Cảm ơn nguyentuan đã góp ý. Quan trọng là vẫn chưa có được cái tutorial nào giúp cái này.
Hớ hớ, chả thích thằng Dev C++ này lắm, dạo trước bị bắt dùng thì phải dùng thôi, mình làm y hệt bên VC++ khi dùng Win32
He he. Neu lap trinh C voi thang Windows thi VC++ la nhat. Con voi cac he Linux thi Eclipse-CDT la nhat. Ba con dung thu Eclipse-CDT chua. Dung thu la se thay ngay su khac biet. Cai nay cung dung voi Windows duoc. nhung khong manh ban g VC++ *_^
<Làm ơn viết chữ có dấu>
mình cũng thích thằng Eclipse