Đánh giá, nhận xét, review các công ty tuyển dụng
Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Hương dẫn cách khai báo class

  1. #1
    Ngày gia nhập
    05 2010
    Bài viết
    4

    Red face Hương dẫn cách khai báo class

    //Bắt đầu nha các bạn
    Trong ngôn ngữ C# ngoài các kiểu dự liệu chuẩn như int,short,long.. còn có các kiểu dữ liệu do người lập trình tạo ra như class,struc ...
    Mình sẽ hướng dẫn kiểu class.
    [thuộc tính truy cập] class <tên lớp>
    {
    //phần thân
    }
    ví dụ
    public class Vidu
    {
    public static void Main()
    {
    System.Console.WriteLine("Hello");
    }
    }
    //xong rồi các bạn

  2. #2
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Nơi ở
    Ở nhà chứ đâu... nhìn cái gì?!?!
    Bài viết
    204

    Class khai báo như vậy thôi à :-/ Còn trường hợp khai báo class nào khác nữa không?
    E |--5---------|--5---------|----0-------|--5---------|--5---------
    B |----8---8---|----8---8---|--6---------|----8---8---|----8---5---
    G |----------7-|----------7-|------------|----------7-|----------7-
    D |------5-----|5-----5-----|------7L----|------5-----|------7-----
    A |------------|------------|8--------7--|5-----------|5-----------
    D |0-----------|------------|------------|------------|------------

  3. #3
    Ngày gia nhập
    01 2010
    Nơi ở
    lào cai city
    Bài viết
    73

    cái này ....
    HTML Code:
    Class khai báo như vậy thôi à :-/ Còn trường hợp khai báo class nào khác nữa không?
    khai báo kiểu khác chắc step tiếp theo của bạn ý
    Học => $

Các đề tài tương tự

  1. lỗi khai báo của class trong C++
    Gửi bởi boymafia1993 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 13
    Bài viết cuối: 11-10-2012, 12:33 AM
  2. Hỏi về cách khai báo 1 class
    Gửi bởi phongbv trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 13-07-2012, 10:09 AM
  3. Không sử dụng class DBAccess.cs sau khi da khai báo !
    Gửi bởi Dark777 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 07-03-2012, 10:35 AM
  4. Khai báo new lại rồi mà sao vẩn chạy hàm ở class cơ sở (bài kế thừa) ?
    Gửi bởi vuonghao77 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 26-04-2010, 05:58 PM
  5. Lập trình C++ | Lỗi thứ tự khai báo trong Class!
    Gửi bởi rox_rook trong diễn đàn Thủ thuật, Tutorials và Mã nguồn C/C++/C++0x
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 10-02-2008, 04:03 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn