Trang 2 trên tổng số 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 Cuối cùngCuối cùng
Từ 11 tới 20 trên tổng số 28 kết quả

Đề tài: đếm số kí tự trong một chuỗi?

  1. #11
    Ngày gia nhập
    05 2010
    Nơi ở
    Cách Mạng Tháng 8
    Bài viết
    205

    Mặc định đếm số kí tự trong một chuỗi?


    Chắc lại vấn đề đặt tiêu đề đấy bác
    Nothing last forever !!

  2. #12
    Ngày gia nhập
    01 2010
    Nơi ở
    до свидания!
    Bài viết
    1,766

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi Nature Master Xem bài viết

    Chắc lại vấn đề đặt tiêu đề đấy bác
    Vậy thì của cậu là đúng rồi đó,.... Chán nhỉ, code mãi mà cuối cùng không phải đề bài,...Hì,

  3. #13
    Ngày gia nhập
    07 2010
    Bài viết
    17

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi peterdrew Xem bài viết
    Tức là yêu cầu chỉ đếm các ký tự trong bảng chữ cái thôi à??? Không tính khoảng trắng???? Nhưng yêu cầu Peter đọc thấy là tìm số ký tự trong chuỗi cơ mà???
    có chứ, có cả khoảng trắng chứ peter vì khoảng trắng cũng đc tính làm kí tự mà.

  4. #14
    Ngày gia nhập
    01 2010
    Nơi ở
    до свидания!
    Bài viết
    1,766

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi vucong231987 Xem bài viết
    có chứ, có cả khoảng trắng chứ peter vì khoảng trắng cũng đc tính làm kí tự mà.
    Vậy thì code trước của Peter là OK rồi đó, hàm isalpha kia cậu áp vào để làm gì vậy?
    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi peterdrew Xem bài viết
    Đó là do cậu dùng scanf để nhập xâu, nên nó coi space là kết thúc nhập của scanf. Giải pháp là cậu dùng gets() để thay thế scanf.
    Đây là code:
    PHP Code:
    #include<stdio.h>
    #include<conio.h>
    void main()
    {
        
    char *str;
        
    int x=0;
        
    str=new char[50];
        
    printf("Nhap vao mot chuoi:");
        
    gets(str);
        while (
    str[x] != '\0')
            
    x=x+1;
        
    printf("Tong so ki tu trong chuoi:%d",x);
        
    delete str;
        
    getch();


  5. #15
    Ngày gia nhập
    07 2010
    Bài viết
    17

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi peterdrew Xem bài viết
    Vậy thì code trước của Peter là OK rồi đó, hàm isalpha kia cậu áp vào để làm gì vậy?
    ư ok rồi. isalpha tức là để kiểm tra kí tự từ a-z. vì tớ muốn lọc cái khoảng trắng ra.

  6. #16
    Ngày gia nhập
    01 2010
    Nơi ở
    до свидания!
    Bài viết
    1,766

    Mặc định đếm số kí tự trong một chuỗi?

    Nếu muốn lọc khoảng trắng thì code trên của Peter là không đúng, vậy yêu cầu của cậu là đếm các ký tự không phải là khoảng trắng trong chuỗi à??

  7. #17
    Ngày gia nhập
    07 2010
    Bài viết
    17

    ừh mình cũng có ý đấy

  8. #18
    Ngày gia nhập
    01 2010
    Nơi ở
    до свидания!
    Bài viết
    1,766

    Vậy thì code của Nature Master là hợp rồi đấy!
    Nếu khôgn cậu có thể tham khảo code này (cũng loại bỏ space)...
    PHP Code:
    #include<stdio.h>
    #include<conio.h>
    void main()
    {
        
    char *str;
        
    int x=0;
        
    str=new char[50];
        
    printf("Nhap vao mot chuoi:");
        
    gets(str);
        
    int dem=0;
        while (
    str[x] != '\0')
        {
            if (
    str[x]!=' ')
                
    dem++;
            
    x=x+1;
        }
        
    printf("Tong so ki tu trong chuoi:%d",dem);
        
    delete str;
        
    getch();


  9. #19
    Ngày gia nhập
    07 2010
    Bài viết
    17

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi peterdrew Xem bài viết
    Vậy thì code của Nature Master là hợp rồi đấy!
    Nếu khôgn cậu có thể tham khảo code này (cũng loại bỏ space)...
    PHP Code:
    #include<stdio.h>
    #include<conio.h>
    void main()
    {
        
    char *str;
        
    int x=0;
        
    str=new char[50];
        
    printf("Nhap vao mot chuoi:");
        
    gets(str);
        
    int dem=0;
        while (
    str[x] != '\0')
        {
            if (
    str[x]!=' ')
                
    dem++;
            
    x=x+1;
        }
        
    printf("Tong so ki tu trong chuoi:%d",dem);
        
    delete str;
        
    getch();

    Nếu str[x] khác NULL nó thực hiên if(str[x] khác rỗng nó đếm nhưng nếu gặp khoảng trắng thì sao ?

  10. #20
    Ngày gia nhập
    01 2010
    Nơi ở
    до свидания!
    Bài viết
    1,766

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi vucong231987 Xem bài viết
    Nếu str[x] khác NULL nó thực hiên if(str[x] khác rỗng nó đếm nhưng nếu gặp khoảng trắng thì sao ?
    Chẳng sao cả,..... Vẫn tốt mà.

Các đề tài tương tự

  1. Lập trình C Thay thế chuỗi s1 trong chuỗi s bằng chuỗi s
    Gửi bởi duytue trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 23-09-2011, 04:16 PM
  2. thay thế chuỗi con thứ i trong chuỗi mẹ bằng 1 chuỗi khác
    Gửi bởi nhat1811 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 06-08-2011, 08:25 AM
  3. Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 29-06-2011, 12:02 AM
  4. Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 21-03-2011, 09:59 PM
  5. xem một từ trong chuỗi là một chuỗi con, sắp xếp các chuỗi con theo thứ tự tăng dần
    Gửi bởi qpkdct1101 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 20-01-2011, 08:22 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn