Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Xin hỏi về cách viết thư viện DLL

  1. #1
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Bài viết
    1

    Mặc định Xin hỏi về cách viết thư viện DLL

    Xin chào các bạn!
    Mình dùng C++ vẫn còn kém lắm. Mình đang nghiên cứu các cách xây dựng DLL trên C++ và cách sử dụng chúng trên 1 ngôn ngữ như VC++,C#.NET,VB.
    Các huynh nào biết thì xin chỉ cho mình với.
    Cám ơn diễn đàn cộng đồng C việt.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    05 2007
    Nơi ở
    HCMC
    Bài viết
    60

    Bạn xem cái Tut nhỏ này có giúp gì được ko:
    http://forums.congdongcviet.com/showthread.php?t=3385

  3. #3
    Ngày gia nhập
    04 2008
    Bài viết
    244

    không có trên VC++ hả anh sonhn,em cảm ơn nếu anh đưa lên,hihi

Các đề tài tương tự

  1. Lập trình C hai cách viết trong bài viết này có gì khác không, nếu khác mọi người giải thích giúp với
    Gửi bởi letung94 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 02-01-2013, 07:29 AM
  2. muốn viết code cho 1 button nằm trong girdview thì viết ở đâu
    Gửi bởi thuan trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 14-09-2011, 01:08 PM
  3. Viết Giao Diện Phần Mềm bằng Flash, Core viết = C
    Gửi bởi trần trân trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++ trên Linux
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 31-05-2011, 06:45 AM
  4. Algorithm Viết code thời khóa biểu viết trên Window Form C# như thế nào?
    Gửi bởi hocphp_1998 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 12-04-2011, 11:10 PM
  5. [visual basic]Viết lệnh trong sự kiện timer là viết ở đâu?
    Gửi bởi thuan trong diễn đàn Thắc mắc chung
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 21-09-2010, 12:53 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn